ECCO Sculptured 65 ที่สุดของความนุ่ม เบา สบายเท้า รองรับทุกย่างก้าวสง่างามของผู้หญิง

ข่าวทั่วไป Wednesday July 11, 2012 09:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น บริษัท เอคโค่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้ารองเท้าเอคโค่แบรนด์ดังจากประเทศเดนมาร์ก ส่งมอบสัมผัสแห่งความนุ่มสบายในทุกย่างก้าว ด้วยรองเท้า ECCO รุ่น Sculptured 65 คอลเลกชั่นต้อนรับซีซั่นออทั่ม-วินเทอร์ 2012 เติมเสน่ห์เย้ายวนให้ผู้หญิงยุคใหม่ที่ชื่นชอบแฟชั่นรองเท้าส้นสูง เตรียมสัมผัสความสวยงามที่มาพร้อมกับความรู้สึกนุ่ม เบา สบายเท้าตลอดวัน ECCO Sculptured 65 โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การดีไซน์สุดเนี้ยบ เรียบหรู สไตล์โมเดิร์น ผสานการผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัยของเอคโค่ ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่น กระชับ รองรับทุกการเคลื่อนไหว ผลิตจากหนังแท้ ตัวรองเท้าด้านบนเน้นคุณสมบัติความนุ่มสบาย สวยงามสง่า ส่วนพื้นยางรองเท้าเลือกใช้เส้นใยที่ให้ความนุ่มเป็นพิเศษ เสริมด้วยพื้นยางรองรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม ยิ่งเพิ่มความรู้สึกนุ่มสบายเท้ามากยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณสนุกกับทุกกิจกรรมได้ตลอดวัน เตรียมพบกับประสบการณ์ความนุ่มสบายของรองเท้า ECCO รุ่น Sculptured 65 วางจำหน่ายปลายเดือนสิงหาคมนี้ ในราคา 6,900 บาท ที่ ECCO Shop ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลซิตี้ บางนา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป