ไรมอน แลนด์ แถลงข่าวการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ในโครงการเดอะริเวอร์

ข่าวอสังหา Wednesday July 11, 2012 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--แฟรนคอม เอเซีย บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ 3 ชนิดในโครงการเดอะริเวอร์ วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2555 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ อาคารสำนักงานขายและห้องตัวอย่าง โครงการเดอะริเวอร์ ถนนเจริญนคร 13 กรุงเทพฯ (สถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน ต่อเรือข้ามฟากปรับอากาศของเดอะริเวอร์) (แผนที่แนบหน้า 2) ภายในงาน มร.อูแบร์ วิริออท กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงผลิตภัณฑ์ที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ทั้ง 3 ชนิดในโครงการเดอะริเวอร์ พร้อมตอบข้อซักถามสื่อมวลชนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่อยู่อาศัยทั้ง 3 ชนิด ได้แก่ - ไรมอน แลนด์ เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ - ไรมอน แลนด์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ คลับส์ (PRC) - คอนเซ็ปต์โฮมออฟฟิศในโครงการเดอะริเวอร์ กำหนดการ 10.00น. - 10.30น.: ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.30น. - 11.20น.: มร.อูแบร์ วิริออท เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ 3 ชนิดในโครงการเดอะริเวอร์ 11.20น. — 11.50น.: ช่วงถาม-ตอบ 11.50น. ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก 12.00น. จบงานแถลงข่าว ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คริษฐา คุ้มพงษ์ (ปุย) ศูนย์ข้อมูลข่าวสารไรมอน แลนด์ บริษัท แฟรนคอม เอเซีย จำกัด Tel. 02 233 4338-39 ต่อ 22 มือถือ 083 554 9532 Fax: 02 236 8030 อีเมล์: pr@francomasia.com