ภาพข่าวเอสเค-ทู จัดงาน “Make a Miracle NOW”

ข่าวทั่วไป Wednesday July 11, 2012 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ เอสเค-ทู จัดงาน “Make a Miracle NOW ” เปิดตัว 5 สาวผิวสวยด้วย Facial Treatment Essence และร่วมแสดงพลังแห่งความงามในการเปลี่ยนแปลงชีวิตกับโครงการ SK-II Clear for Life ปีที่ 2 โดยมี คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เอสเค ทู ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) พร้อมด้วย 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวผู้ผูกพันกับเอสเค-ทู โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ สู่ขวัญ บูลกุลให้เกียรติเปิดงานอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้เหล่าเซเลบสาว ได้แก่ สุพจี เหตระกูล, พิมพิศา จิราธิวัฒน์, อมตา จิตตะเสนีย์,ณพสรา ไทยวัฒน์ และ ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานที่ แฟชั่นฮอลล์ ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม เมื่อเร็วๆนี้ บุคคลในภาพจากซ้าย สุพจี เหตระกูล พิมพิศา จิราธิวัฒน์ อมตา จิตตะเสนีย์ โสภิตนภา ชุ่มภาณี วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เอสเค ทู ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) สู่ขวัญ บูลกุล ณพสรา ไทยวัฒน์ ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์