เพ้นท์ (ประเทศไทย) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) และสำนักงานส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้และคุณภาพเยาวชน (สสค.) จัดเสวนา “Next Step อาชีวศึกษา: “สร้างคนพันธุ์ R รับคำท้าอาเซียน” (Gets Career Ready for AEC 2015) และเปิดตั

ข่าวทั่วไป Wednesday July 11, 2012 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) และสำนักงานส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้และคุณภาพเยาวชน (สสค.) เปิดตัวโครงการ “TOA Build Thailand สร้างไทยให้ยั่งยืน” ปี 2 ตอน “สร้างงาน สร้างอาชีพ” ขึ้น โดยมุ่งเน้นการให้องค์ความรู้ เพิ่มคุณค่า ศักยภาพให้แก่ทรัพยากรบุคคลของประเทศ โดยเฉพาะกับนักเรียนอาชีวศึกษา เพื่อส่งเสริมให้มีความรู้ติดตัว นำไปสร้างงาน สร้างอาชีพ และพัฒนาตนเองได้อย่างยั่งยืน พร้อมเปิดตัว “ปฏิบัติการจิตอาสา อาชีวะสร้างชาติ” ผ่านทางแฟนเพจของ TOA Build Thailand ชวน “เด็กพันธุ์ R” กดส่ง กดแชร์ “ไอเดียความดี” รับทุนขยายผลกว่า 1 ล้านบาท โอกาสนี้ จึงจะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “TOA Build Thailand สร้างไทยให้ยั่งยืน” ปี 2 พร้อมเปิดวงเสวนา “Next Step อาชีวศึกษา: “สร้างคนพันธุ์ R รับคำท้าอาเซียน” (Gets Career Ready for AEC 2015) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ชัยพฤกษ์ เสรีรักษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา รศ.ดร.สมพงษ์ จิตระดับ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สสค. อ.ศรีวิการ์ เมฆธวัชชัยกุล อดีตรองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ คุณจตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด และตัวแทนเยาวชนอาชีวะร่วมเสวนา พร้อมโชว์ตัวอย่างโครงการจิตอาสาจากนักเรียนอาชีวะ ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฏาคม 2555 เวลา 09.30 — 11.30 น. ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (SBAC) จ.นนทบุรี
แท็ก thailand   อาเซียน