คณะกรรมการพาราลิมปิกประเทศไทย สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และ จีเอสเค จัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพนักกีฬาคนพิการไทยในมหกรรมกีฬาพาราลิมปิก 2012

ข่าวทั่วไป Wednesday July 11, 2012 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ คณะกรรมการพาราลิมปิกประเทศไทย สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และ จีเอสเค ผู้ให้บริการตรวจสารกระตุ้นในมหกรรมกีฬาพาราลิมปิก 2012 ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพนักกีฬาคนพิการไทยในมหกรรมกีฬาพาราลิมปิก 2012เพื่อเตรียมความพร้อมนักกีฬาพิการไทย สู่การแข่งขันกีฬาพาราลิมปิก 2012 ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2555 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 25 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย (หัวหมาก) 10.00 น. นักกีฬาพาราลิมปิก พร้อมผู้ฝึกสอนและเจ้าหน้าที่ ลงทะเบียน 10.30 น. การสาธิตการตรวจสารกระตุ้น โดยนายทัศนะ ไตรรัตน์ นักวิทยาศาสตร์การกีฬา 3 10.40 น. พิธีกร นายเอกราช เก่งทุกทาง กล่าวต้อนรับ 10.45 น. กล่าวรายงานโดย - นางโสมรสา พงษ์เพิ่มพฤกษ์ ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด 10.50 น. กล่าวเปิดกิจกรรมโดย - นายจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานมูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกประเทศไทย 11.55 น. ผู้บริหารถ่ายภาพพร้อมนักกีฬาที่ได้รับคัดเลือกไปแข่งขันในมหกรรมกีฬาพาราลิมปิก 2012 - นายกฤษณะ จอฉุย นักกีฬากรีฑาประเภทสายตา - นางสาวสายสุนีย์ จ๊ะนะ นักกีฬาวีลแชร์ฟันดาบ - นางสาวอรวรรณ บุตรโพธิ์ นักกีฬาวีลแชร์ยกน้ำหนัก - นางสาวสาคร ขันทะสิทธิ์ นักกีฬาวีลแชร์เทนนิส 11.00 น. การให้ความรู้เรื่องการตรวจสารกระตุ้นสำหรับนักกีฬาพาราลิมปิกเกมส์ 2012 - นายแพทย์อรรถฤทธิ์ ศฤงคไพบูลย์ กรรมการ คณะกรรมการพาราลิมปิกประเทศไทย 12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน