จับ iButterfly ลุ้นรับ The new iPad กับซีพีเอ็น

ข่าวทั่วไป Wednesday July 11, 2012 17:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ยกขบวน iButterfly Troop ทัวร์รอบเซ็นทรัลเวิลด์ ชักชวนลูกค้ามาร่วมสนุกจับ iButterfly ผีเสื้อดิจิตอลในแคมเปญ Annual Sale Attacks! เซลกลางปีครั้งยิ่งใหญ่ ระหว่างวันที่ 9-20 กรกฎาคมนี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซาทุกสาขา และเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช จับผีเสื้อในแคมเปญให้ครบ 2 ลาย แลกรับฟรี DTAC The new iPad 16 GB พร้อมซิมจาก DTAC และ DTAC WIFI platinum เพียงดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น iButterfly Thailand ผ่าน App Store หรือ Play Store ลงบน Smartphone แล้วมาจับผีเสื้อลุ้นรางวัลได้ที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทุกศูนย์ฯ ติดตามข้อมูลแคมเปญรวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ facebook fanpage ของ CentralWorld CentralPlaza และ CentralFestival