ภาพข่าวเหมราชฯ ต้อนรับคณะจากออสเตรเลียน ออโต วีค

ข่าวทั่วไป Wednesday July 11, 2012 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (แถวหน้า ที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์โครงการที่พักอาศัย บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนให้การต้อนรับคณะจากงานออสเตรเลียน ออโต้ วีค ซึ่งสำนักงานพาณิชย์ออสเตรเลีย จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสในการแสวงหาความร่วมมือด้านการลงทุนในประเทศไทยให้แก่นักธุรกิจจากออสเตรเลีย นอกจากการเข้าศึกษาการดำเนินงานด้านการพัฒนานิคมอุตสาหกรรมของเหมราชฯแล้ว คณะดังกล่าวยังเข้าเยี่ยมชมโรงงานอุตสาหกรรมยานยนต์ที่ตั้งอยู่ในนิคมฯของเหมราชฯได้แก่ โรงงานของ บริษัท เจเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) บริษัท ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี (ประเทศไทย) บริษัท แอนคา แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) บริษัท ทินฟิซ (ประเทศไทย) ผู้ผลิตอุปกรณ์รถออฟโรด และบริษัท ฟิวเจอริส ออโตโมทีฟ (ประเทศไทย) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ จำกัด คุณไพลิน บูรณะมิตรานนท์ / คุณกรณิการ์ พีรานนท์ โทร. 0-2314-6877-9 โทรสาร 0-2318-8847 www.hemaraj.com