เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด จัด 2 แคมเปญสุดพิเศษ รุกตลาด Dining ร่วมกับกว่า 50 พันธมิตรร้านอาหารนานาชาติ

ข่าวทั่วไป Wednesday July 11, 2012 18:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--ซิลเลเบิล เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ส่ง 2 แคมเปญอร่อยหรูกับอาหารนานาชาติพิเศษสุดสำหรับสมาชิก ด้วยส่วนลดสูงสุด 50%และโอกาสลุ้นรับรางวัลมากมายจากร้านอาหารชั้นนำ ทั่วกรุงเทพฯ กว่า 50 แห่ง ตั้งแต่กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป การสร้างสรรค์แคมเปญดังกล่าวมีจุดมุ่งหมายเพื่อผลักดันให้ เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด เป็นผู้นำของธุรกิจบัตรเครดิตที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้รักการสรรหาอาหารอร่อยๆ ได้อย่างโดดเด่นอีกแบรนด์หนึ่ง สำหรับแคมเปญแรก สมาชิก เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด จะได้อิ่มอร่อยเกินคุ้มกับ Triple Dining Pleasure กับการสมนาคุณถึง 3 ต่อจากร้านอาหารนานาชาติเลิศรสสุดฮิต ที่เป็นพันธมิตรกว่า 50 แห่งทั่วกรุงเทพฯ ตั้งแต่ 15 ก.ค. ถึง 1 ต.ค.นี้ - ต่อที่ 1 รับส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมรับอาหารจานพิเศษฟรี หรือ บัตรกำนัลรับประทานอาหาร - ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืน 5 % เมื่อชำระค่าอาหารตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลสลิป เฉพาะร้านที่ร่วมรายการ - ต่อที่ 3 ทุกๆ ยอดการจ่าย 500 บาทรับสิทธิ์ลุ้นรับที่พักสุดหรูจากโรงแรมชั้นนำฟรีหรือ บัตรกำนัลรับประทานอาหารทุกสัปดาห์ๆ ละ 40 รางวัล รวม 640 รางวัล มูลค่ากว่า 9 แสนบาท ในแคมเปญที่ 2 เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด เป็นบัตรเครดิตเดียวที่มอบส่วนลดสูงสุดถึง 30% ที่ Food Loft โดยจัดส่วนลด 20% ทุกวันพุธและศุกร์ที่ Food Loft ตั้งแต่ 1 ก.ค. ถึง 30 ก.ย.นี้ ในทุกๆ ยอดการจ่าย 800 บาทที่สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว แจ้งวัฒนะ พัทยาZen และทุกๆ 1,200 บาทสำหรับสาขาเซ็นทรัล ชิดลม นอกจากนี้ยังเพิ่มความพิเศษขึ้นไปอีก 1 ขั้นเพราะสมาชิกสามารถใช้คะแนนสะสมแลกเป็นส่วนลดเพิ่มได้อีก 10% รวมเป็นส่วนลดสูงสุด 30% คุณชุมวิทย์ ชุมชัยเวทย์ รองผู้อำนวยการอาวุโส สายธุรกิจการขายและการตลาด บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด เปิดเผยว่า “เป็นที่ทราบกันดีว่าเมืองไทยมี ชื่อเสียงด้านอาหารเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก คนไทยเองก็เป็นนักชิม ชอบการออกไปรับประทานอาหารนอกบ้าน เพื่อสังสรรค์กับสมาชิกครอบครัวและมิตรสหายอยู่แล้ว เราจึงอยากจะมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกผู้รักไลฟ์สไตล์การกินดื่มดังกล่าวด้วยแคมเปญใหญ่ 2 แคมเปญนี้ โดยเพิ่มสิทธิประโยน์แก่สมาชิก จากความพึงพอใจในการช้อปปิ้งสู่รูปแบบการใช้ชีวิตที่หลากหลาย เพื่อให้ เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด เป็นเพื่อนสนิทที่รู้ใจและสามารถมอบสิทธิประโยชน์ในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ ได้ในทุกวันๆ และทุกๆ การใช้จ่ายอีกด้วย” คุณชุมวิทย์ ได้เพิ่มเติมอีกว่า “เรามั่นใจว่าทั้ง 2 แคมเปญใหญ่ในเดือนกรกฎาคมนี้ จะตรงใจสมาชิกที่ชื่นชอบการลิ้มลองอาหารนานาชาติสุดฮิตโดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีกว่า 50 ร้านอาหารชั้นนำไม่ว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่น จีน อิตาเลี่ยน รวมไปถึงบุฟเฟ่ท์นานาชาติ และที่ exclusive จริงๆ คือ แคมเปญนี้นับเป็นครั้งแรกที่มีบัตรเครดิตเสนอส่วนลดสูงสุดถึง30% ที่ Food Loft ศูนย์รวมอาหารจากเชฟชั้นดีในห้างเซ็นทรัลและ Zen ดังนั้นขอให้มั่นใจได้เลยว่าทุกๆ แคมเปญที่คัดสรรมานั้นจะทำให้สมาชิกของเราได้รับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษก่อนใครๆ เสมอ” ผู้สนใจสามารถสมัครเป็นสมาชิกบัตรเพื่อรับสิทธิพิเศษประโยชน์ต่างๆ คุ้มค่าแบบนี้ ที่เซ็นทรัลทุกสาขา หรือ เบอร์โทรศัพท์ 02-627-8111 เซ็นทรัล เครดิต คาร์ด เป็น บัตรเครดิตที่ให้บริการโดย บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด และเป็นผู้นำบัตรเครดิตห้างค้าปลีก (Retail Card) อีกทั้งเป็นบัตรเดียวที่มอบสิทธิประโยชน์และอำนาจ ในการใช้จ่ายที่หลากหลายครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ เผยแพร่ในนาม บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด โดยบริษัท ซิลเลเบิล จำกัด ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อเผยแพร่ข่าว กรุณาติดต่อ คุณสมคิด เจริญศักดิ์ / คุณพรไพริณ สุริยาโทร. 0 2254 6895-7 โทรสาร 0 2255 4468