รีเทนเนอร์แบบใหม่ " เพิ่มสีสัน ทันสมัย ลดการระคายเคือง " มีหลากสี สามารถเลือกลายและใส่ชื่อได้ ทำให้โดยทันตแพทย์

ข่าวทั่วไป Thursday July 12, 2012 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--บางกอกสไมล์ เดนทัล คลินิก Astics Retainer " รีเทนเนอร์แบบสีและแบบใส "เครื่องมือคงสภาพฟันหลังการจัดฟัน หลังจากที่คุณถอดเครื่องมือจัดฟัน จำเป็นต้องใช้ รีเทนเนอร์ (Retainer) ตลอดเวลา (ยกเว้นเวลารับประทานอาหาร เพื่อคงสภาพฟัน ไม่ให้ฟันเคลื่อนที่จากตำแหน่งที่จัดฟันไว้ มีให้เลือกสีของลวด 3 สี คือ สีเขียว สีฟ้า สีขาวใส ข้อดี 1.รูปแบบสวยงาม ทันสมัยกว่ารีเทนเนอร์แบบเก่า 2.ลดการระคายเคืองต่อช่องปาก 3.เพิ่มสีสัน ได้ไม่จำกัด ไม่น่าเบื่อ ข้อแตกต่าง Astics Retainer รีเทนเนอร์แบบสีและแบบใส - เส้นลวดแบบโพลิเมอร์คอมโพสิต - สวยงาม / ทันสมัย เพราะสามารถเลือกสีสันเส้นลวดได้ - ลดการระคายเคืองต่อช่องปาก รีเทนเนอร์แบบเดิม - เส้นลวดแบบโลหะ - ไม่สามารถเลือกสีเส้นลวดได้ ้ -ระคายเคืองต่อช่องปากเพราะเป็นโลหะ ใหม่ล่าสุดเอาใจวัย Teen สามารถเลือกสี เลือกลาย ใส่ชื่อลงไปได้ สวยเก๋ ไม่ซ้ำใคร ออกแบบได้ด้วยตัวคุณเอง ค่าใช้จ่าย ราคา 3,000 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม http://thailanddental.net/package_retainer.php สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 664 2799 www.thailanddental.net