ข่าวทั่วไป Thursday July 12, 2012 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ กองทัพบก ร่วมกับ กลุ่มบริษัทปตท. ได้จัดโครงการ ‘บทเพลงรักแห่งแผ่นดิน’ โครงการประกวดแต่งเพลงและเล่นดนตรีสากลร่วมสมัยระดับมัธยม เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และบัดนี้ได้คัดเลือกเยาวชนผู้มีความสามารถด้านดนตรีเพื่อเข้ารอบสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วจำนวน 14 วง (150 คน) จากทั่วประเทศ โดยจะนำเยาวชนเข้าพบผู้บัญชาการทหารบกเพื่อให้โอวาทและรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ก่อนเข้าร่วมค่ายเวิร์คช้อป เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการสร้างผลงานดนตรีประเภทต่างๆ ในโอกาสนี้ กองทัพบก จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมในพิธีให้โอวาทและรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน พร้อมพูดคุยกับเยาวชนที่ได้รับการคัดเลือกเข้ารอบสุดท้าย ในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2555 เวลา 10.30 น. ณ กองบัญชาการกองทัพบก ถนนราชดำเนิน กำหนดการ 11.00 - 11.05 น. พิธีกรกล่าวเปิดงาน 11.05 - 11.20 น. กล่าวรายงาน โดย พลตรีพลาวุฒิ กลับเจริญ เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารบก 11.20 - 11.30 น. VDO Presentation สรุปผลและภาพรวมการประกวด 11.30 — 11.45 น. กล่าวให้โอวาท โดย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา (ผู้บัญชาการทหารบก) 11.45 - 12.15 น. มอบโล่ห์รางวัลแก่คณะเยาวชนที่เข้ารอบ และของที่ระลึกแก่ผู้สนับสนุน โดย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบกและดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ปตท. 12.15 - 12.45 น. ผบ.ทบ. พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา และ ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ร่วมร้องเพลง “บทเพลงรักแห่งแผ่นดิน” กับวงดนตรีที่ผ่านรอบคัดเลือก - ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก