แสนสิริ จัดงานแถลงข่าวในหัวข้อ “สรุปภาพรวมความสำเร็จของคอนโดมิเนียมแสนสิริในครึ่งปีแรก 2555 พร้อมเผยแผนพัฒนาโปรเจคใหม่ และกลยุทธ์ในการสานต่อ ความเป็นผู้นำตลาดคอนโดมิเนียม”

ข่าวอสังหา Thursday July 12, 2012 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวในหัวข้อ“สรุปภาพรวมความสำเร็จของคอนโดมิเนียมแสนสิริในครึ่งปีแรก 2555 พร้อมเผยแผนพัฒนาโปรเจคใหม่ และกลยุทธ์ในการสานต่อ ความเป็นผู้นำตลาดคอนโดมิเนียม”โดยจะมีการนำเสนอข้อมูลวิจัยตลาดคอนโดมิเนียม ตลอดจนการวิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภคและร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองด้านการเติบโตของคอนโดมิเนียมในเมืองไทย โดย คุณอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ในวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2555 เวลา 10.00 — 11.00 น. ณ แสนสิริ เลานจ์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าว 10.15 น. เริ่มการแถลงข่าว พิธีกรกล่าวแนะนำผู้บริหาร - คุณอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจ และพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) นำเสนอข้อมูลตามประเด็นต่างๆ ดังนี้ - สรุปภาพรวมความสำเร็จของแสนสิริคอนโดในช่วงครึ่งปีแรก - นำเสนอแนวทางในการดำเนินธุรกิจในช่วงครึ่งปีหลัง - เปิดเผยข้อมูลโครงการใหม่ในช่วงครึ่งปีหลัง - มุมมองต่อการเติบโตของธุรกิจคอนโดในเมืองไทย ทั้งใน กทม.และต่างจังหวัด 10.30 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 11.00 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว