ออสสิริส ปันยิ้มให้น้อง กับ “Smile @ School”

ข่าวทั่วไป Friday July 13, 2012 17:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--ออสสิริส ฟิวเจอร์ส บริษัท ออสสิริส จำกัด และ บริษัท ออสสิริส ฟิวเจอร์ส จำกัด บริษัทในเครือ ร่วมกันจัดกิจกรรม “Smile @ School” โดยมีนายบุญเลิศ สิริภัทรวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะจิตอาสาจากกลุ่มพนักงานและครอบครัวร้อยกว่าชีวิตมาร่วมกันทำกิจกรรมที่เสริมสร้างความรับผิดชอบต่อสังคม และการดำเนินธุรกิจภายใต้หลักจริยธรรม การจัดกิจกรรมครั้งนี้บริษัทฯ ได้ตอบแทนสังคมด้วยการสนับสนุนทุนการศึกษาและอุปกรณ์การเรียนให้แก่เด็กๆ โรงเรียนบ้านหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา โดยผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะอาจารย์และเด็กนักเรียน มาให้การต้อนรับทีมงานอย่างอบอุ่น นายบุญเลิศ สิริภัทรวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า การจัดกิจกรรม “Smile @ School” ในครั้งนี้เกิดจากการรวมใจของพนักงานออสสิริสทุกคนที่มีความตั้งใจอยากจะมอบรอยยิ้มและโอกาสทางการศึกษาให้แก่นักเรียนที่ยากจนแต่เรียนดี “เราเชื่อว่าเด็กคืออนาคตของชาติ ฉะนั้นเราทุกคนที่มีโอกาสดีในชีวิตแล้ว ควรจะแบ่งปันและให้ความสำคัญ รวมทั้งช่วยสนับสนุนให้เด็กๆ มีโอกาสทางการศึกษาที่ดีขึ้น เพื่อวันข้างหน้าจะได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ” นอกจากนี้พนักงานของออสสิริส ได้แบ่งกลุ่มกันเป็นอาสาสมัครในการช่วยปรุงอาหารกลางวันให้เด็กๆ ได้ทาน และพนักงานอีกส่วนหนึ่ง ได้จัดกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ให้เด็ก ๆ ได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย โดยนายบุญเลิศ สิริภัทรวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นผู้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน พร้อมทั้งบริจาคสิ่งของต่างๆ และ อุปกรณ์กีฬาที่จำเป็นให้แก่โรงเรียนเพื่อนำไปใช้ในการเรียนการสอน กิจกรรม “Smile @ School” ใน ครั้งนี้ ได้สร้างความประทับใจให้คณะครูและนักเรียนทุกคนเป็นอย่างมากรวม ทั้งพนักงานออสสิริสทุกคน นับว่าเป็นการสร้างความสามัคคีในองค์กรและปลูกฝังความมีจิตสาธารณะให้กับ พนักงานอีกด้วย