แอ๊บบอตจับมือพญาไท 2 จัดกิจกรรมเพื่อประชาชน “สัปดาห์การลดน้ำหนักอย่างถูกต้องและปลอดภัย”

ข่าวทั่วไป Tuesday July 13, 2004 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค (ประเทศไทย)
บริษัท แอ๊บบอต ลาบอแรตอรีส จำกัด จัดกิจกรรม 10-20-30 Healthy Body Tips สัญจร “ลดอ้วน ลดโรค” ณ โรงพยาบาลพญาไท 2 สนามเป้า ในระหว่างวันที่ 19 - 25 กรกฎาคม มุ่งเน้นในการให้ความรู้เรื่องการดูแลรักษาสุขภาพ โดยเฉพาะการบรรเทาปัญหาโรคอ้วน ในงานจะมีการจัดนิทรรศการเรื่องโรคอ้วน และผลกระทบที่เกิดจากโรคอ้วน พร้อมทั้งการให้บริการตรวจวัดประเมินน้ำหนักและระดับไขมันส่วนเกินด้วยเครื่อง Body Fat Analyzer การให้คำปรึกษาด้านโภชนาการ และแนะนำวิธีการออกกำลังกายเฉพาะสำหรับผู้ที่อยู่ในสภาวะน้ำหนักเกินหรือไม่สามารถออกกำลังกายแรงๆ ได้
พิเศษ! ในวันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม จะจัดให้มีการสัมมนาในหัวข้อ “ทำไมต้องรอให้น้ำหนักเกิน” ซึ่งนายแพทย์สุรัตน์ โคมินทร์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโภชนวิทยาและชีวเคมีทางการแพทย์ จะมาร่วมพูดคุยถึงเทคนิคการลดน้ำหนักแบบใหม่ที่ปลอดภัยและได้ผล พร้อมชมการสาธิตการทำอาหารเพื่อสุขภาพ และโยคะบำบัดเพื่อการลดน้ำหนัก ณ ห้องประชุม ชั้น 9 เริ่ม 9.00 — 12.00 น.
สำรองที่นั่งฟรีได้ที่ ศูนย์ข้อมูลการลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพ โทร. 02 655 0405 ในวันและเวลาราชการ ประชาชนผู้รักสุขภาพไม่ควรพลาดกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้
สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณทิพวรรณ วอทอง / คุณเจนสิรี อีศพรรค์
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท เวเบอร์ แชนด์วิค (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 02 257-0300 ต่อ 333-334 / อีเมลล์: tippwan@webershandwick.com--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--