บริษัท ทูฟ ซูด พีเอสบี (ประเทศไทย) จำกัด มอบใบรับรองระบบมาตรฐาน ISO 9001:2008 ให้แก่บริษัท ฟุรุยะ อินดัสตรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด

ข่าวทั่วไป Monday July 16, 2012 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--ทูฟ ซูด พีเอสบี บริษัท ทูฟ ซูด พีเอสบี (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณบวย ก๊ก ไฟ (ผู้จัดการทั่วไป) มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการมอบใบรับรองระบบมาตรฐาน ISO 9001:2008 ให้แก่บริษัท ฟุรุยะ อินดัสตรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยมี คุณทาเคชิ ฟุรุยะ ( กรรมการผู้จัดการ) ให้เกียรติรับมอบ สำหรับหรับมาตรฐานที่ได้รับนั้นเป็นมาตรฐานสากลที่ระบุข้อกำหนดสำหรับระบบการจัดการคุณภาพขององค์กร วัตถุประสงค์ของมาตรฐานนี้คือการนำมาตรฐานมาประยุกต์ใช้ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในองค์กรในทุกๆด้าน เช่น กระบวนการผลิต ดังนั้นลูกค้าหรือผู้ใช้บริการในองค์การที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 สามารถมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่ซึ่งสอดคล้องต่อความต้องการและเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม info@tuv-sud-psb.co.th หรือ โทร 662 564 8041
แท็ก ทาเคชิ