“เมนส์เฮสธ์” จับมือซุป’ตาเมืองไทย “ณเดช-บอย ปกรณ์-เคน ภูภูมิ” แบ่งปันน้ำใจช่วยเหลือสังคม

ข่าวทั่วไป Tuesday July 17, 2012 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.-- เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็กต์ใหญ่ของนิตยสารชั้นนำของเมืองไทยอย่าง “Men’s Health” (เมนส์เฮลธ์) ที่คราวนี้ขอจับมือร่วมกับดาราและศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยไม่ว่าจะเป็น “ณเดช คูกิมิยะ, บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เคน-ภูภูมิ พงศ์ภานุ, เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ, ตูมตาม-ยุทธนา เบื้องกลาง (ตูมตาม เดอะสตาร์), เคพีเอ็น อวอร์ด รวมถึง 12 หนุ่มจากเมนส์เฮลธ์” ที่จะมาทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อเป็นการช่วยเหลือสังคม งานนี้ถือว่าน่าจับตามองเป็นอย่างมากเพราะทางนิตยสารเมนส์เฮลธ์ ได้ดึงเอาซูปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย และศิลปินที่มีชื่อเสียง มาร่วมทำกิจกรรมสาธารณะประโยชน์เพื่อช่วยเหลือสังคม ไม่ว่าจะเป็น “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และเคน-ภูภูมิ พงศ์ภานุ กับกิจกรรมสร้างบ้านร่วมกับมูลนิธิที่อยู่อาศัย ในวันเสาร์ที่ 4 ส.ค.55, ตูมตาม-ยุทธนา เบื้องกลาง กับกิจกรรมเตะบอลกับน้องๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ด ในวันเสาร์ที่ 25 ส.ค.55, ณเดช คูกิมิยะ กับกิจกรรมปาร์ตี้ปิ่นโต ที่บ้านราชวิถี ในวันเสาร์ที่ 8 ก.ย.55, ศิลปินจากเคพีเอ็น อวอร์ด กับกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ทาสีวัดและบูรณะสนามเด็กเล่น ในวันเสาร์ที่ 15 ก.ย.55, 12 หนุ่มจาก men’s health กับกิจกรรมบริจาคโลหิต ที่สภากาชาดไทย ในวันเสาร์ที่ 6 ต.ค.55 ปิดท้ายด้วย บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ กับกิจกรรมที่บ้านพักคนชราบางเขน ในวันเสาร์ที่ 13 ต.ค.55” นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของกิจกรรมดีๆ จากนิตยสารเมนส์เฮลธ์ ที่จะเกิดขึ้นเพื่อเป็นการช่วยเหลือและแบ่งปันน้ำใจคืนให้กับสังคม สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ จากนิตยสาร “Men’s Health” (เมนส์เฮลธ์) ที่ได้จับมือร่วมกับดาราและศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย ได้ทุกเสาร์เริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคม-ตุลาคมนี้ ครั้งแรกพบกับ “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และเคน-ภูภูมิ พงศ์ภานุ” กับกิจกรรมสร้างบ้านร่วมกับมูลนิธิที่อยู่อาศัย ในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคมนี้ ที่คลอง 6 จ.ปทุมธานี.