“สมาร์ท” ลัดฟ้าถ่ายแฟชั่นมัลดีฟส์ กับ “ทัช แมกกาซีน” ฉบับกรกฎาคมนี้!

ข่าวทั่วไป Tuesday July 17, 2012 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--ทัช แมกกาซีน กรกฎาคมนี้ TOUCH Magazine (ทัช แมกกาซีน) พาผู้อ่านลัดฟ้าไปอาบแดดชมความงามแบบสุดหรูไกลกันถึงคลับเมด คานิ มัลดีฟส์ ในแฟชั่นเซ็ตคอนเซ็ปต์ The Great Escape (เดอะ เกรท เอสเคป) เทียบเชิญพระเอกหนุ่มหล่อ สมาร์ท- กฤษฎา พรเวโรจน์ มาโชว์มาดเท่ๆ พร้อมเทคโนโลยีล้ำๆ ของนาฬิกาหรูแบรนด์ดัง แถมเผยถึงไอเท็มคู่ใจที่ห่างกายไม่ได้ และยังต้องมาลุ้นกันในเล่มว่าจะเป็นของรักจริงๆ หรือสาวๆ กันแน่ นอกจากนี้ยังสรรหาพาไปตะลุยกับกิจกรรมทางน้ำนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นดำน้ำแบบ สน็อคเกิ้ล (Snorkel) หรือพายคายัคริมทะเล (Kayak) พร้อมอ่านสกู๊ปสัมภาษณ์พิเศษ โต้-สุหฤท สยามวาลา ดีเจ.ชื่อดังเจ้าของสมญานามพ่อมดอิเล็กทรอนิกส์ และผู้บริหารของบริษัทอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน ดีเอชเอ สยามวาลา เปิดใจถึงชีวิตสุดขั้วในมาดดีเจสุดเปรี้ยวแห่งยุค ที่ต้องรับหน้าที่นักธุรกิจคุมบังเหียนพนักงานหลายร้อยคนในเวลาเดียวกัน พร้อมบทสัมภาษณ์ดีไซเนอร์นักวิชาการแห่งกระทรวงวัฒนธรรม อู๋-วิชระวิชญ์ อัครสันติสุข ที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศคว้ารางวัลชนะเลิศการประกวด Mango Fashion Awards ปี 2012 ณ เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปนมาครอง พร้อมแสดงทัศนะความเห็นเกี่ยวกับแฟชั่นและวัฒนธรรมในปัจจุบัน ติดตามคอลัมน์ไลฟ์สไตล์แบบมีระดับกับ TOUCH Magazine (ทัช แมกกาซีน) ฉบับกรกฎาคมพร้อมกันวันนี้ทุกแผงหนังสือชั้นนำ พร้อมฟรีดาวน์โหลด ทัช ดิจิตอล แมกกาซีน แอพพลิเคชั่น ทาง App Store สำหรับไอโฟนและไอแพด และ Google Play สำหรับแอนดรอยด์ แท็บเล็ต ติดตามและอัพเดตข้อมูลแบบ Better Sense Better TOUCH! ที่ www.touchdigitalmag.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจ TOUCH Magazine สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ทัช แมกกาซีน โทรศัพท์ 0-2361-9229 ต่อ 375, 370