วีซ่า ร่วมโปรโมท ฟีฟ่า ฟุตซอล เวิลด์คัพ ไทยแลนด์ ปี 2555 พร้อมมอบโอกาสพิเศษให้ผู้ถือบัตรวีซ่าซื้อตั๋วได้ก่อนใคร

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 17, 2012 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ คุณสมบูรณ์ ครบธีรนนท์ ผู้จัดการวีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำประเทศไทย (คนที่ 2 จากซ้าย) คุณวรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย (คนที่ 3 จากซ้าย) และคุณองอาจ ก่อสินค้า เลขาธิการสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย (ขวาสุด) ร่วมแถลงสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรวีซ่าให้สามารถซื้อตั๋วเข้าชมการแข่งขัน “ฟีฟ่า ฟุตซอล เวิลด์คัพ ไทยแลนด์ 2012” พร้อมรับส่วนลดพิเศษก่อนใคร โดยมีคุณซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง และคุณสมรักษ์ คําสิงห์ ให้เกียรติร่วมเป็นสักขีพยานในการจัดการแข่งขันกีฬาระดับโลก การแข่งขัน ฟีฟ่า ฟุตซอล เวิลด์คัพ ไทยแลนด์ 2012 กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง ซึ่งในปีนี้ ประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาระดับโลก โดยในโอกาสพิเศษนี้ วีซ่าได้มอบสิทธิพิเศษให้ผู้ถือบัตรวีซ่าจากทั่วโลก ได้รับสิทธิ์ซื้อตั๋วเข้าชม พร้อมรับส่วนลดได้พิเศษก่อนใคร ฟีฟ่า ฟุตซอล เวิลด์คัพ จัดขึ้นทุกๆ 4 ปี และในปี 2012 นี้ ถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน ฟีฟ่า ฟุตซอล เวิลด์คัพ ไทยแลนด์ 2012 และเพื่อเป็นการฉลองโอกาสพิเศษในครั้งนี้ วีซ่าได้ร่วมมือกับสถาบันการเงินชั้นนำต่างๆสนับสนุนการแข่งขันดังกล่าว พร้อมมอบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษให้แก่ผู้ถือบัตรวีซ่าสัมผัสประสบการณ์สุดแสนพิเศษ โดยผู้ถือบัตรวีซ่า มีโอกาสได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ก่อนใคร คุณสมบูรณ์ ครบธีรนนท์ ผู้จัดการวีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “เป็นที่ทราบกันดีว่าฟุตบอลเป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆในประเทศไทย เราจึงสัมผัสได้ถึงความตื่นเต้นที่เกิดขึ้นทั่วทั้งประเทศก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น ซึ่งแฟนบอลที่ถือบัตรวีซ่าสามารถใช้สิทธิพิเศษในการจองตั๋วก่อนใคร โดยมหกรรมกีฬาครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งงานที่ยิ่งใหญ่และน่าจะได้รับการตอบรับจากชาวไทยอย่างล้นหลาม” คุณวรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “ฟีฟ่า ฟุตซอล เวิลด์คัพ ที่จะมาถึงเพื่อให้คนไทยได้สัมผัส นับเป็นอีกหนึ่งการแข่งขันที่ได้รับการสนับสนุนจากความร่วมมือกันในระดับนานาชาติกับทางวีซ่า ซึ่งในโอกาสพิเศษนี้ ตั๋วเข้าชมทั้ง 52 แมตช์ใน 27 วันจะทำการเปิดขายให้เฉพาะผู้ถือบัตรวีซ่าก่อนใคร โดยตั๋วมีราคาเริ่มต้นที่ 100 บาทไปจนถึง 900 บาท ทางฟีฟ่าและคณะกรรมการจัดการแข่งขัน (LOC) มีความหวังเป็นอย่างดีว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีในการเข้าชม และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประสบการณ์ครั้งสำคัญของประเทศไทย” ผู้ถือบัตรวีซ่าสามารถใช้สิทธิพิเศษในการซื้อตั๋วก่อนใคร พร้อมรับส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์จากราคาปกติ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้เฉพาะผู้ถือบัตรวีซ่ามีสิทธิ์ในการจองตั๋วได้ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม 2555 โดยสามารถจองผ่าน www.fifa.com/thailand2012 หรือ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา รวมถึงสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งที่ได้ที่ 02-262-3456 ฟีฟ่า ฟุตซอล เวิลด์คัพ ประเทศไทย ปี 2555 ประกอบไปด้วย 24 ทีมชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก โดยการแข่งขันจะถูกจัดขึ้นทั้งหมด 52 แมตช์ รวม 4 สนามกีฬาที่จะใช้สำหรับการแข่งขันทั้ง สนามกีฬาแบงค็อก ฟุตซอล อารีน่า อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก สนามกีฬานิมิบุตร และสนามชาติชายฮอลล์ ที่โคราช ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน จนถึง 18 พฤศจิกายน 2555 โดยในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับชาวไทยที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ของ ฟีฟ่า ฟุตซอล เวิลด์คัพ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 100 บาทไปจนถึง 900 บาทเท่านั้น ผู้ถือบัตรวีซ่าที่เป็นแฟนฟุตซอลอย่ารอช้าที่จะจับจองที่นั่งครั้งนี้ก่อนใคร เกี่ยวกับวีซ่า วีซ่าคือบริษัทผู้ให้บริการด้านเครือข่ายการชำระเงินระดับโลก แก่ลูกค้าบุคคล ธุรกิจ และสถาบันการเงิน ตลอดจนองค์กรรัฐ ในกว่า 200 ประเทศทั่วโลกด้วยเทคโนโลยีด้านเงินตราดิจิตอลที่รวดเร็ว ปลอดภัย และวางใจได้ โดยมี VisaNet หนึ่งในระบบเครือข่ายการทำงานด้านเงินตราดิจิตอลที่ทันสมัยมากที่สุดระบบหนึ่งของโลกเป็นรากฐาน ซึ่งสามารถประมวลและควบคุมการทำธุรกรรมได้กว่า 10,000 รายการในหนึ่งวินาที พร้อมด้วยระบบป้องกันการปลอมแปลงสำหรับลูกค้าบุคคล และการรับประกับการชำระเงินสำหรับร้านค้า วีซ่าไม่ใช่ธนาคารและมิได้มีบริการการออกบัตร เพิ่มวงเงินเครดิต หรือกำหนดอัตราค่าบริการแก่ผู้ถือบัตร หากแต่ให้บริการนวัตกรรมซึ่งส่งเสริมให้สถาบันการเงินสามารถมอบทางเลือกที่มีความหลากหลายให้แก่ลูกค้าได้ เช่น บริการชำระเงินจากยอดเงินในบัตรเดบิต หรือการใช้จ่ายด้วยวงเงินล่วงหน้าผ่านผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตต่างๆข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีซ่า ค้นหาได้ที่: www.corporate.visa.com ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ วรัชญ์อร มโนมัยรัตน์ หรือ วารดี วสวานนท์ บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด อีเมล์ yim@spark.co.th หรือ cherry@spark.co.th โทร. 02 653-2717-9