“ลาเนจ พอร์ แคร์ ไลน์ และแบลคเฮด เมลติ้ง เจล แอนด์ พอร์ สตริป” บอกลาความมันและปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวกระชับเรียบเนียน

ข่าวทั่วไป Thursday July 19, 2012 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--อมอร์แปซิฟิค อมอร์แปซิฟิค (ประเทศไทย) ขอแนะนำ“ลาเนจ พอร์ แคร์ ไลน์ และแบลคเฮด เมลติ้ง เจล แอนด์ พอร์ สตริป”(Laneige Pore Care Line and Blackhead Melting Gel and Pore Strip)บอกลาความมันและปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวกระชับเรียบเนียน บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ “ลาเนจ พอร์ แคร์ ไลน์ (Laneige Pore Care Line)” ประกอบด้วย พอร์ ดีพ เคลียริ่ง โฟม (Pore Deep Clearing Foam), พอร์ มินิไมซิ่ง แพ็ค (Pore Minimizing Pack), พอร์ เคลีย เอสเซนส์ (Pore Clear Essence) และ พอร์ ไทด์ เอสเซนส์ (Pore Tight Essence) ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และเพิ่มความยืดหยุ่นและช่วยกระชับรูขุมขน พอร์ ดีพ เคลียริ่ง โฟม (Pore Deep Clearing Form) โฟมล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดได้ถึงรูขุมขนอย่างล้ำลึก เนื้อสัมผัสโฟมเนียนนุ่มพร้อมไมโครสครัปปิ้งบีดส์ (Micro Scrubbing Beads) ที่มีส่วนผสมพิเศษจาก โมร็อกโก เคลย์ (Ghassoul) ซึ่งช่วยขัดผิวได้อย่างนุ่มนวล ทั้งยังลดความมันได้ยาวนานตลอดวัน ขนาด 160 มล. ราคา 850 บาท พอร์ มินิไมซิ่ง แพ็ค (Pore Minimizing Pack) มาร์กพอกหน้าที่มีส่วนผสมจาก โมร็อกโก เคลย์ (Ghassoul) ช่วยกระชับรูขุมขน ดูดซับความมันส่วนเกินและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพื่อผิวเนียนเรียบยิ่งขึ้น ขนาด 100 มล. ราคา 950 บาท พอร์ เคลียร์ เอสเซนส์ (Pore Clear Essence) Lactobacillus และ Niacinamide ช่วยขจัดเซลส์ผิวที่ตายแล้วและรูขุมขนที่อุดตัน และช่วยปรับสภาพผิวที่หยาบกร้านให้นุ่มขึ้น ขนาด 20 มล. ราคา 1,050 บาท พอร์ ไทด์ เอสเซนส์ (Pore Tight Essence) ด้วยส่วนผสมของ Peptide ช่วยกระชับรูขุมขนและซึบซาบสู่ผิวหนังบริเวณรอบรอยสิว เพื่อช่วยในการเสริมสร้างและฟื้นฟูโปรตีนที่อยู่รอบเซลล์ผิวหนัง ขนาด 40 มล. ราคา 1,050 บาท หลังการใช้ลาเนจ พอร์ แคร์ เพียง 2 สัปดาห์ ขนาดเฉลี่ยของความมันลดลง 37% และปริมาณความมันลดลง 26% และทำให้ผิวเรียบเนียน ขนาดของรูขุมขนดูเล็กลง ใหม่ล่าสุด ขอแนะนำ “แบลคเฮด เมลติ้ง เจล แอนด์ พอร์ สตริป (Blackhead Melting Gel and Pore Strip)” ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาปัญหาสิว ทั้งเจลละลายสิวเสี้ยนและแผ่นลอกสิวเสี้ยน ประสิทธิภาพแห่งการขจัดปัญหาสิวเสี้ยนได้อย่างอ่อนโยน ซึมซาบล้ำลึกสะอาดหมดจนถึงรูขุมขน ลาเนจ แบลคเฮด เมลติ้ง เจล (Laneige Blackhead Melting Gel) เจลที่ช่วยสลายสิวเสี้ยนและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างนุ่มนวล เนื้อเจลประกอบด้วย Keratinase Enzymes ซึ่งมีประสิทธิภาพในการช่วยละลายสิวเสี้ยน และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ขนแปรงซิลิโคนจะช่วยเปิดรูขุมขนที่อุดตันจากเซลล์ผิวที่ตายแล้วและความมันส่วนเกิน ทั้งยังช่วยให้ผิวส่วนที่หยาบกร้านมีความนุ่มนวลขึ้น และควรใช้เจลก่อนการใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยน Laneige Blackhead Pore Strip ซึ่งจะช่วยให้การดูดซับสิ่งสกปรกจากรูขุมขนของแผ่นขจัดสิวเสี้ยนทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ขนาด 20 มล. ราคา 850 บาท วิธีใช้ หลังจากล้างหน้าในตอนกลางคืน กดปั้มแบลคเฮด เมลติ้ง เจลในปริมาณพอเหมาะและทาลงตรงบริเวณที่มีสิวเสี้ยน นวดวนตรงบริเวณที่ต้องการด้วยหัวแปรง จะรู้สึกอุ่นเล็กน้อย ทิ้งไว้ประมาณ 20 วินาทีให้หัวสิวเสี้ยนละลาย แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น แนะนำให้ใช้ 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือขึ้นอยู่กับสภาพผิว ลาเนจ แบลคเฮด พอร์ สตริป (Laneige Blackhead Pore Strip) แผ่นปิดจมูกซึ่งช่วยทำความสะอาดผิวได้ถึงรูขุมขน และสามารถดูดซับสิวเสี้ยนได้ลึกจนถึงราก ด้วยสารสกัดจาก Kenaf ทำให้การดูดซับสิ่งอุดตันและความมันได้ยอดเยี่ยม และลอกหัวสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะ Kenaf เป็นพืชชนิดหนึ่งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยประสิทธิภาพในการดูดซับความมันที่เหนือกว่า Silica ถึง 3 เท่า สามารถดูดซับหัวสิวและความมันส่วนเกินบนใบหน้า ซึ่งถูกละลายด้วย Melting Gel 1 กล่อง บรรจุ 10 ชิ้น ราคา 300 บาท วิธีใช้ หลังจากใช้แบลคเฮด เมลติ้ง เจล ใช้น้ำสะอาดพรมให้ทั่วจมูก ค่อยๆ ปิดแผ่นแบลคเฮด พอร์ สตริปลงบนจมูก (อย่าใช้น้ำพรมลงแผ่นสตริปโดยตรง) ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที หรือจนแผ่นลอกสิวแห้งสนิท ค่อยๆ ลอกออกจากด้านข้าง หลังจากนั้นเช็ดด้วยสกิน รีไฟนเนอร์ แนะนำให้ใช้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ หรือขึ้นอยู่กับสภาพผิว พบกับลาเนจได้ที่เคาน์เตอร์ลาเนจในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สยามพารากอน โทร 02 6107740 เอ็มโพเรียม โทร 02 2599289 เดอะมอลล์งามวงศ์วาน โทร 02 5500647 เดอะมอลล์บางกะปิ โทร 02 3633045 เดอะมอลล์บางแค โทร 02 4549302 เซ็นทรัลลาดพร้าว โทร 02 5411288 เซ็นทรัลบางนา โทร 02 3611076 เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ โทร 02 8353328 เซน โทร 02 1009028 โรบินสันพระราม 9 โทร 02 1081157 โรบินเมกะบางนา โทร 02 1051376 โรบินสันเชียงใหม่ โทร 053 278589 โรบินสันพิษณุโลก โทร 055 322454 โรบินสันอุดรธานี โทร 042 242332