ประกาศศักดา คัมโฮไทยจับมือมาเล ในศึก Super Car 2012 สนามเซปัง

ข่าวยานยนต์ Thursday July 19, 2012 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--KPS Accessories ผู้แทนจำหน่ายยางคัมโฮประเทศไทย โดยนายกิติกร นิลรัตนกุล ประธานกรรมการบริษัท เคพีเอส แอ็คเซสเซอรี่ จับมือกับผู้แทนจำหน่ายยางคัมโฮมาเลเซีย โดย Mr.Richard Quah ประธานกรรมการบริษัท Kit Loong Tayaria ยกกองทัพนักแข่ง พริตตี้ และทีมงานมอเตอร์สปอร์ตทั้ง2ฝ่าย รวมกว่า30ชีวิต บุกสนามเซปัง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย ในศึก Super Car Thailand Championship 2012 จัดโดยบริษัท 3มงกุฏ เรซซิ่งโปรเจ็ค เพื่อฉลองการก้าวสู่ทศวรรษของ Super Car Thailand เมื่อวันที่ 14-15 ก.ค. ที่ผ่านมาตอกย้ำคำสัญญา จัดหนักงบประมาณถล่มตลาดยางรถยนต์ โชว์สมรรถนะยางแข่งคัมโฮในรุ่น Super 1500 และ Super 2000ตะลุยโค้ง15 แทร็คอันเลื่องชื่อ ท่ามกลางอากาศร้อนระอุกว่า 40 องศา วิ่งฝ่าเปลวแดดกว่า10รอบ ด้วยระยะทาง 5.48 กม/รอบสนามบอย ขจรศักดิ์ ณ สงขลา ทีม PTT-Apex Wheel ได้ถ้วยชนะเลิศในรุ่น Super 1500 ไปครองส่วนรุ่น Super 2000 ชัยรัตน์ แสงทอง ทีม Eight-VNS-Apex Wheel ได้ถ้วยรองชนะเลิศ ข้อมูลเพิ่มเติม www.apexsport.com สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายติดต่อ 02 751 1853-5 ติดต่อ: KPS Accessories Co.,Ltd.