ข่าวทั่วไป Thursday July 19, 2012 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ไทยเบฟเวอเรจ นายฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ต้อนรับ มร. โรเบิร์ต เอลสโตน ประธานสโมสรฟุตบอลเอฟเวอร์ตัน และ ลอเรน โอเบรียน หัวหน้าฝ่ายผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอลเอฟเวอร์ตัน ในงาน “Chang and Everton The World Class Partnership” (ช้าง แอนด์ เอฟเวอร์ตัน เดอะ เวิลด์ คลาส พาร์ทเนอร์ชิพ) โดย มร. โรเบิร์ต เอลสโตน มอบเงินบริจาคสมทบทุนโครงการพลังน้ำใจไทย จำนวน 1 ล้านบาท โดยมี มร.ควินตัน เควลย์ อดีตท่านทูตอังกฤษประจําประเทศไทย นายพลภัทร สุวรรณศร ที่ปรึกษากรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) นายสุรพล อุทินทุ กรรมการบริหาร บริษัท ไทยเบฟ เวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด นายสรกฤต ลัทธิธรรม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้าง บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องสตาร์ 29 โรงแรมพลาซ่า แอทธินี เมื่อเร็วนี้