ภาพข่าวประกาศผลผู้โชคดีแคมเปญใหญ่ประจำปี กับ วาโก้Must-Haves ให้ทุกอย่างที่ผู้หญิงอยากได้

ข่าวทั่วไป Thursday July 19, 2012 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล บุญดี อำนวยสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด(มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย) เป็นประธานในการจับคูปองหาผู้โชคดีครั้งที่ 1 ในแคมเปญ “วาโก้Must-Haves ให้ทุกอย่างที่ผู้หญิงอยากได้” จำนวน 51 รางวัล โดยมีสื่อมวลชนและเจ้าหน้าที่จากกรมการปกครองร่วมเป็นสักขีพยาน โดยผู้ได้รับรางวัลแคมเปญ “วาโก้Must-Haves ให้ทุกอย่างที่ผู้หญิงอยากได้” โดยจะได้รับรางวัลแพ็คเกจทัวร์ประเทศญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน จำนวน 1 รางวัล, กระเป๋า Louis Vuitton Speedy Bandouliere 30 จำนวน 2 รางวัล, กระเป๋า Prada Saffiand Tri-Color Leather Wallet จำนวน 3 รางวัล, iPhone 4S 16 GB จำนวน 4รางวัล, The New iPad 16 GB จำนวน 5 รางวัล, แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 5 วัน 3 คืนจำนวน 6 รางวัล และ Gift Voucher มูลค่า 2,000 บาทจำนวน 10 รางวัลและ Gift Voucher มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 20 รางวัล ตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลแคมเปญ “วาโก้Must-Haves ให้ทุกอย่างที่ผู้หญิงอยากได้” ได้ที่ www.wacoal.co.th/musthaves และ www.facebook.com/wacoal.th มีการมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีในวันที่ 30 กรกฎาคม 2555 ที่ บมจ. ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล เวลา 10.00 — 12.00 น. ติดต่อ: ลูกค้าสัมพันธ์วาโก้ 02-689-8515