“แนนนี่-แอร์” ติดใจ โปรสุดคุ้ม เหมา เหมา 3G จากวัน-ทู-คอล! เพลิน...เล่น LINE เวอร์ชั่นน้องอุ่นใจทั้งวัน !

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 19, 2012 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--AIS เรียกว่าเป็นยุครุ่งเรืองของ แอพฯ “LINE” ที่ดูจะมาแรงแซงทางโค้งทุกแอพฯ เพราะใครๆ ต่างก็หลงใหลในความน่ารักของสติกเกอร์สื่ออารมณ์สุดน่ารัก งานนี้ “วัน-ทู-คอล!” รู้ใจส่งแอพฯ LINE เวอร์ชั่นพิเศษ ที่มาพร้อมกับ สติ๊กเกอร์น้องอุ่นใจ และ สติกเกอร์ภาษาไทยสุดฮิพ ให้ลูกค้าได้ดาวน์โหลดและแชทมันส์ได้ทั้งวัน เพียงสมัคร “วัน-ทู-คอล! เหมา เหมา 3G สุดคุ้ม เริ่มต้นแค่วันละ 9 บาท!!” งานนี้โดนใจ 2 สาว 2 สไตล์ “แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รื่” และ “แอร์ สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก” จนขอตามมาอัพเดทกันอย่างเพลิดเพลิน ณ อาคารอินทัช ถนนพหลโยธิน เมื่อวันก่อน ซึ่ง แนนนี่ บอก “ชอบมากๆ ที่สำคัญคือยังโหลดสติ๊กเกอร์น้องอุ่นใจและสติ๊กเกอร์ภาษาไทย แบบน่ารักๆ และแชร์ให้เพื่อนได้ทั้งวัน ใครใช้แอนดรอยด์รีบโหลดไปเล่นกันนะคะ” แอร์ เสริม “อยากได้สติ๊กเกอร์ภาษาไทยกวนๆ มานานแล้ว นี่เป็นครั้งแรกเลยที่มี ถูกใจมาก...ก! ที่สำคัญมันสามารถสื่อสารแทนคำพูดเราได้ดีกว่าเวลาเราพิมพ์ซะอีก (ยิ้ม) โหลดมาเล่นกันนะคะ แค่สมัครโปรเหมา เหมา 3G เริ่มต้นวันละ 9 บาท ก็เล่น LINE กันได้ทั้งวัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 ก.ค.นี้ เลยค่ะ ” สาวก LINE เตรียมแชทมันส์กับ โปร “วัน-ทู-คอล! เหมา เหมา 3G สุดคุ้ม!!” พร้อมโหลดแอพฯ LINE เวอร์ชั่นน้องอุ่นใจมาเล่นได้เพียงกด *900 โทรออก เลือก AIS APP Store ตั้งแต่ วันที่ 12 กรกฎาคม 2555 นี้ เป็นต้นไป... สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ: บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร.02-5724444 ต่อ 346, 366