“คู่หวาน” จิตอาสา “อาร์ต-น้ำฝน” “ฟลุค-แอปเปิ้ล” ร่วมกิจกรรม “บิ๊กคลีนนิ่งเดย์ฯ” กับ “สีเบเยอร์”

ข่าวทั่วไป Thursday July 19, 2012 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ ไม่ใช่แค่รักกัน แต่สองคู่หวาน อาร์ต-พศุตม์, น้ำฝน-พัชรินทร์ และ ฟลุค ซีควินท์, แอปเปิ้ล — สีสะเหงียน ยังรักษ์โลกด้วย ล่าสุดควงกันไปเป็นจิตอาสาร่วมบิ๊กคลีนนิ่งในโครงการ “หนึ่งผนังรวมพลังรักษ์สะอาดกับสีเบเยอร์ชิลด์” โดยมีเหล่าคนบันเทิง อาทิ บิ๊ก-ทองภูมิ, นิว-วงศกร, โก้-วศิน และซิงเกิ้ลมัม ตุ๊ก-ชนกวนันท์ ฯลฯ ร่วมงาน เมื่อเร็วๆนี้ ดร.ธีระชน มโนมัยพิบูลย์ รองผู้ว่าราชการฯ กทม. เป็นประธานเปิดงาน โดยมี วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ รองประธานบริหาร บริษัท เบเยอร์ จำกัด นำขบวนคนดังบุก!! อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย โดยมีอุปกรณ์ทำความสะอาดครบมือ แต่ละคนร่วมแรงร่วมใจ ทำความสะอาดกันคนละมุม ขัดๆ ถูๆ ที่สุดก็นิ้งเนี๊ยบ คนโสดอย่างหนุ่ม บิ๊ก-นิว-โก้ ก็ทำไปไม่ยั้ง ผิดกับคู่หวาน อาร์ต- น้ำฝน และ ฟลุค-แอปเปิ้ล ที่สลับกันซับเหงื่อ เล่นเอาเหงื่อใหม่ผุดขึ้นมาแทบไม่ทัน!! มีซีนหวานให้อิจฉาเรื่อยๆ หลังเสร็จสิ้นกลุ่มดาราทั้งหมด ให้สัมภาษณ์ความรู้สึกว่า “บรรยากาศการบิ๊กคลีนนิ่งฯ ในวันนี้ แดดร้อนไม่มาก กำลังดี พวกเราก็ช่วยขัด ช่วยถู บริเวณพื้นและบริเวณผนังของแท่นต่างๆ เห็นได้ชัดว่าพลังแห่งการร่วมแรงร่วมใจสำคัญจริงๆ ไม่นานก็เสร็จ และอยากรณรงค์ให้ทุกคนมีจิตสาธารณะเพื่อสังคม อะไรที่ช่วยกันได้ อยากให้ช่วยกัน เพื่อรักษาให้กรุงเทพฯ เป็นเมืองน่าอยู่ตลอดไป และที่สำคัญขอบคุณสี เบเยอร์ที่เปิดโอกาสให้พวกเราได้มาร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ รวมถึงอย่าหยุดนิ่งในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ๆ ที่รักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อโลกสีเขียวจะได้อยู่กับเราไปนานๆ” ติดตามชมกิจกรรมดีๆ ที่ทางสีเบเยอร์ สีล้ำของคนนำสมัยครั้งต่อไป ได้ที่ www.facebook.com/begerpaint