อิออน มอลล์ จัดงานแถลงข่าว “AEON ASIA Development Promotion”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 20, 2012 10:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--DTZ Debenham Tie Leung คุณอาคิซูมิ นากามุระ ผู้อำนวยการทั่วไปดูแลงานด้านอาเซียน บริษัท อิออน มอลล์ จำกัดคุณมิโนฮารา ผู้จัดการดูแลด้านการเช่าพื้นที่ประจำประเทศ กัมพูชา บริษัท อิออน มอลล์ จำกัดAEON Mall มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าร่วมงานแถลงข่าว และสัมผัสกับทุกมุมมอง ของผู้บริหารธุรกิจห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ที่กำลังจะขยายธุรกิจในจีนและกลุ่มประเทศอาเซียน พร้อมนำเสนอโอกาสทางธุรกิจดังกล่าวกับผู้ค้าชาวไทย ชี้กลุ่มประเทศดังกล่าวเป็นตลาดใหญ่ มีความน่าสนใจทั้งจำนวนประชากรและความเติบโตทางธุรกิจของแต่ละประเทศ ที่ผู้บริโภคต้องการห้างสรรพสินค้าเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป พร้อมปักธงเป็นห้างสรรพสินค้าแห่งแรกในประเทศกัมพูชากัมพูชา ก่อนขยายธุรกิจสู่เวียดนาม อินโดนีเชีย และจีน ขอเชิญท่านหรือตัวแทนเข้าร่วมงาน วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2555 เวลา 14.00 — 17.00 น. ห้องประชุม ชั้น 3 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (รถไฟฟ้าสถานีเพลินจิต) สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณหนึ่ง : โทรศัพท์ (+66) 02-931-7399, โทรศัพท์ มือถือ : (+66) 081 772 7064 Noorey999@hotmail.com / noorey999@yahoo.com