คิดถึงทุกคืน-Always on My Mind

ข่าวบันเทิง Wednesday July 18, 2012 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--Sixnature PR เรื่องราวความรัก 4 เรื่อง ของคน 4 คู่ ที่ได้มาพบกันในช่วงวันขึ้นปีใหม่ในนครเวียงจันทร์ Part 1 เมื่อหญิงสาวคนหนึ่ง (รับบทโดยนุถา ราชวงลาว) กำลังจะไปงานเลี้ยงศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัย เธอกลับหวนคิดถึงความรักครั้งแรกของตนเองในสมัยเรียน กับความรู้สึกดีๆ กับหนุ่มที่เรียนห้องเดียวกัน แต่แล้ววันเวลาก็ห่างหายกันไป.. และงานเลี้ยงฯ นี้เธอเองก็รู้ว่า เขาคนนั้นจะมาร่วมงาน ด้วยพร้อมทั้งข่าวลือว่า เขาจะมาพร้อมกับการแจกการ์ดแต่งงาน... Part 2 ช่างภาพหนุ่มเดินทางมาทำสารคดีท่องเที่ยว (รับบทโดยแบ็งค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ) แต่แล้วเขากลับพบว่า เกือบทุกๆ แห่งที่เขาเดินทางไปในนครเวียงจันทน์ กลับเจอหญิงสาวคนหนึ่งอย่างบังเอิญ...และวันนี้เป็นวันส่งท้ายปีใหม่...เขาตัดสินใจว่าจะต้องทำความรู้จักเธอคนนี้ให้จงได้ Part 3 เมื่อหนุ่มวัยรุ่นไทย (รับบทโดยไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร) เดินทางท่องเที่ยวจนคืนสุดท้ายก่อนกลับไทยในวันขึ้นปีใหม่ และคืนนั้นเอง มีปรากฏการณ์ฝนดาวตก เขาเองได้พบหญิงสาวคนลาว (รับบทโดย จอมขวัญ กุลทะเสน) เธอน่ารักมาก มากจนเข้าต้องหาทางกลับมาเวียงจันทน์อีกครั้งในช่วงเวลาเดียวกันของอีกปี โดยหวังว่าเธอจะกลับมาและได้เจอกันอีกครั้ง... Part 4 เพื่อนที่ติดต่อกันทางจดหมายมา 7-8 ปีแล้วแต่ไม่เคยพบหน้ากัน แต่พอชายหนุ่มเดินทางมาถึงเวียงจันทน์ เขาเองกลับพบว่าหญิงสาว (รับบทโดย ขวัญนคร สุริยะบับพา) ที่เขาเขียนจดหมายถึงนั้น เธอได้ส่งเพื่อนสาวมาพบแทน และเพื่อนเธอก็กลายเป็นคนกลางจนเกิดความรู้สึกแบบรักสามเศร้าไปตลอดทริปที่เขาอยู่ในเวียงจันทน์.. นักแสดง แบ็งค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ ช่างภาพหนุ่มที่ออกเดินทางไท่องเที่ยว แล้วพบสาวโดยบังเอิญเหมือนเป็นพรหมลิขิต แสงดาวี มะสีสมชัย หญิงสาวที่ไม่รู้ตัวว่า ตกอยู่ในสายตาที่ของหนุ่มจ้องมองอยู่ตลอดทุกที่ที่เดินทางท่องเที่ยว นุถา ราชวงลาว หญิงสาวที่กำลังคิดถึงรักแรกมื่อสมัยเรียน แต่ต้องจำใจไปงานเลี้ยงรุ่นที่มีข่าวว่าหนุ่มวัยเรียนจะเอาการ์ดแต่งงานมาแจก ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร ชายหนุ่มที่เคยไปเจอสาวในช่วงไปดูฝนดาวตก และหวังจะกลับไปเจอเธอที่เดิมอีกครั้ง จอมขวัญ กุลทะเสน สาวขี้ลืม ที่ไม่ค่อยจดจำเหตุการณ์เมื่อปีก่อน จนเมื่อพบว่าคำอธิษฐานในฝนดาวตกเป็นจริง ขวัญนคร สุระบับพา (ซ้าย) หญิงสาวที่นัดเจอเพื่อนเก่าทางจดหมาย แต่กลับพบกับรักสามเส้าจากเพื่อนสนิท ธิพดาวัลย์ บุปผา (ขวา) ของเธอเองในทริปที่ท่องเที่ยวด้วยกัน ศักดิ์ชาย ดีนาน เขียนบทและกำกับภาพยนตร์ สะบายดี หลวงพะบาง, 2551 สะบายดี2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ, 2553 สะบายดีวันวิวาห์, 2554 คิดถึงทุกคืน, 2555 ผ้าพันคอแดง, 2555 นำแสดงโดย แบ็งค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ , ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร , นุถา ราชวงลาว, แสงดาวี มะสีสมชัย , จอมขวัญ กุลทะเสน , ขวัญนคร สุริยะบับพา แนวภาพยนตร์ โรแมนติคคอมมิดี้ ความยาว 1:1.85 ,90 Min ดูแลการผลิต-เขียนบท-กำกับภาพยนตร์ ศักดิ์ชาย ดีนาน บริษัท สปาร์ต้า ฟิล์ม จำกัด กำหนดฉาย 9 สิงหาคม 2555 “เฉพาะโรงภาพยนตร์ เอสพละนาด ซินีเพล็กซ์ - รัชดาภิเษก เท่านั้น”