Hoteating โฉมใหม่ รวมร้านอาหารสุดฮอต เจ้าของร้านอาหารโปรดฟัง ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

ข่าวท่องเที่ยว Friday July 20, 2012 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--Hoteating.com เว็บไซต์ Hoteating.com เป็นเว็บที่จัดทำขึ้นเพื่อ เป็นศูนย์รวมด้านร้านอาหารครบวงจร 2 ภาษา (ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ) เพื่ออำนวยความสะดวกในการเลือกใช้บริการร้านอาหารที่มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการของลูกค้าโดยตรง ลูกค้าสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสินค้าและบริการของร้านอาหารนั้นๆ (Customer Review) เพื่อเป็นการแบ่งปันประสบการณ์จากการใช้บริการจริงของตนเองต่อท่านอื่นๆ ซึ่งปัจจุบัน ช่องทางการ Review ได้กลายเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจเลือกร้านอาหารของลูกค้าท่านอื่นๆ อีกทั้ง Hoteating.com ยังรองรับการใช้บริการจาก Tablet และ Smartphone ของลูกค้า เพื่อสะดวกในการค้นหาร้านอาหารใกล้เคียงตำแหน่งที่ตนเองอาศัยอยู่ พร้อมทั้งสามารถค้นหาโปรโมชั่นของร้านอาหารใกล้เคียงได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเว็บไซต์ Hoteating.com เป็นเว็บไซต์ใหม่ ซึ่งจะมีกำหนดการณ์เปิดตัวเว็บไซต์เร็วๆ นี้ จึงขอเชิญชวนท่านผู้ประกอบการร้านอาหารทุกท่าน ร่วมประชาสัมพันธ์ข้อมูลร้านอาหารร่วมกับเว็บไซต์ Hoteating.com ฟรี !!! เพื่อเป็นสร้างการรับรู้ต่อลูกค้า และเพิ่มช่องทางการขาย บนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ซึ่งเป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมสูงมากที่สุดในปัจจุบัน เพียงท่านสมัครสมาชิกและเพิ่มร้านของท่านเข้าสู่ระบบของ Hoteating วิธีการง่าย ๆ ที่จะให้ทำให้ร้านเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น