ภาพข่าวเคแบงก์แจกไม่หยุด มอบรางวัล 5 ลูกค้าผู้โชคดี กิจกรรม “บัตรเครดิตวีซ่ากสิกรไทยจัดเต็ม ร่วมเชียร์โอลิมปิก ไปแต่ตัว ฟรีทุกอย่าง"

ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 23, 2012 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--ธนาคารกสิกรไทย นายชาติชาย พยุหนาวีชัย รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และนายสมบูรณ์ ครบธีรนนท์ ผู้จัดการวีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำประเทศไทย ร่วมมอบรางวัลและแสดงความยินดีกับลูกค้าผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่ จำนวนทั้งสิ้น 5 รางวัล รวม 10 ที่นั่ง จากกิจกรรม “บัตรเครดิตวีซ่ากสิกรไทยจัดเต็ม ร่วมเชียร์โอลิมปิก ไปแต่ตัว ฟรีทุกอย่าง” โดยลูกค้าผู้โชคดี สามารถพาผู้ติดตาม ผู้รู้ใจร่วมเดินทางได้อีก 1 ท่าน เข้าร่วมชมการแข่งลอนดอน 2012 โอลิมปิกเกมส์ติดขอบสนาม ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยมิต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 1.9 ล้านบาท ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวนับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมการตลาดที่ธนาคารกสิกรไทยสร้างสรรค์เพื่อลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย