ฮอตด้าบิ๊กไบค์ ฮอตฮิต! เซเลปดัง “เต๋า-บิ๊ก-ไมค์ ภิรมย์” ปลื้ม ยกนิ้ว “Dream Motorcycle” ขับจริง..ใช้จริงในชีวิตประจำวัน

ข่าวยานยนต์ Monday July 23, 2012 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--เอ.พี.ฮอนด้า “บิ๊กไบค์ฮอนด้า” สุดฮิต! เหล่าเซเลบฯ ดังยกนิ้ว “รถที่ใช่!” ครบเครื่องด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย “ขับง่าย...ขี่สนุก...ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน” สะท้อนไลฟ์สไตล์ชีวิตและสอดคล้องแบรนด์แมสเซล “ชีวิตสนุก ถ้าไม่หยุดค้นหา (อะไรใหม่ๆ)” นักแสดงมาดเฮ้ว “เต๋า-สมชาย” ตอบชัด “Honda CBR 1000RR” สุดยอดบิ๊กไบค์สายพันธุ์สปอร์ตคือ “Dream Motorcycle” ด้าน “บิ๊ก-ศรุต” เปิดใจหลังค้นหามานาน สุดท้ายลงตัวที่ “Honda NC700X” รถ Crossover โมเดลใหม่ล่าสุดของโลก ทั้งไฮเทคขับสนุก..ขี่สบาย ส่วนนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ไมค-ภิรมย์พร” เทใจ ยอมเป็นแฟนพันธุ์แท้ฮอนด้าแบบหมดใจรายล่าสุด ควบ “Honda NC700X” ขับฉลุยได้ทุกวัน ทั้งในกรุงและตระเวนทัวร์คอนเสิร์ตแดนไกล คุณสาวิตตรี แก้วพวงงาม ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายแผนธุรกิจ/สินค้าและอุปกรณ์ตกแต่ง BigWing ส่วนงานวางแผนธุรกิจใหม่ บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ผู้ดูแลโชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้าบิ๊กไบค์ “Honda BigWing” ย่านถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วน) เปิดเผยว่า ฮอนด้ามีความภาคภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ของฮอนด้า โดยเฉพาะรถบิ๊กไบค์หลากหลายรุ่น อุปกรณ์ตกแต่งรถและผลิตภัณฑ์แกลเลอรี่ต่างๆ ของรถบิ๊กไบค์ ตลอดจนถึงกิจกรรมต่างๆ และหลักสูตรการฝึกอบรมขับขี่ปลอดภัยรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สามารถตอบสนองทุกความต้องการชาวไบค์เกอร์ และผู้สนใจรถบิ๊กไบค์ฮอนด้าได้อย่างตรงจุด ล่าสุดเหล่าเซเลบฯ ดัง ทั้งดารา-นักแสดงและนักร้องลูกทุ่งขวัญใจชาวไทย อาทิ เต๋า-สมชาย เข็มกลัด, บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์ และไมค์ ภิรมย์พร ต่างให้ความสนใจและเลือกใช้รถบิ๊กไบค์ฮอนด้า สะท้อนถึงการยอมรับและความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งฮอนด้าต้องขอขอบคุณในทุกความไว้วางใจที่มอบให้ในครั้งนี้ ด้านนักแสดงมาดเฮ้ว “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” แฟนพันธุ์รถจักรยานยนต์ฮอนด้ากล่าวว่า กว่า 20 ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์และกว่า 12 ปีที่ขับรถบิ๊กไบค์ เลือกใช้แต่รถฮอนด้ามาโดยตลอด “ผมเคยใช้ Honda CBR รุ่นปี 2004 มาก่อน เป็นรถที่เคยคว้าแชมป์รายการระดับโลกอย่าง MotoGP มาแล้ว เวลาที่ขึ้นขับจะให้แอ็คชั่นเร้าใจเหมือนกับการขับขี่ในสนามแข่ง MotoGP เลยคิดว่า ถ้าจะมีสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตโดยเฉพาะรถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นไลฟ์สไตล์ของผมสักคัน เป็นรถที่สามารถจับต้องได้ ผมไม่มีตัวเลือกอื่นใดเลย นอกจาก Honda CBR 1000RR สีแดงคันนี้ เรียกว่าเป็น “Dream Motorcycle” ของผม เป็นความตั้งใจในการเลือกจริงๆ และเป็นแอ็คชั่นในชีวิตจริงด้วย สำหรับจุดเด่น CBR 1000RR ทั้งสมรรถนะและเทคโนโลยีขับขี่ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัย ทั้งหมดถูกพัฒนาให้เป็นรถที่ขับขี่ง่าย ให้ความปลอดภัยสูง ขับขี่ได้อย่างสนุกจริงๆ ในชีวิตประจำวัน” “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” กล่าวต่อว่า การขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ว่าจะเป็นรถแบบใดนั้น ควรให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยในชีวิตทั้งต่อตนเองและบุคคลอื่นเสมอ โดยเฉพาะรถบิ๊กไบค ที่นอกจากจะต้องใช้ทักษะเฉพาะตัวแล้ว การขับขี่ปลอดภัยเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม “สิ่งที่ผมต้องทำต่อไปและสำคัญมากๆ สำหรับผู้ที่รักการขับขี่บิ๊กไบค์คือ การฝึกอบรมการขับขี่รถสปอร์ตอย่างปลอดภัยหรือ “Training School” กับ เอ.พี.ฮอนด้า จริงอยู่ผมมีความสามารถในการขับขี่อยู่แล้ว แต่เมื่อเราขับขี่รถใหญ่และเป็นรถสปอร์ต การเสริมสร้างภูมิความรู้และทักษะขับขี่ที่มีมาตรฐานของฮอนด้า จะช่วยให้มีประสบการณ์ที่ดีและทักษะที่ถูกต้อง เพื่อการขับขี่ที่สนุกสนานยิ่งขึ้น สอดคล้องกับแบรนด์แมสเซสฮอนด้า “ชีวิตสนุก ถ้าไม่หยุดค้นหา (อะไรใหม่ๆ)” สะท้อนรูปแบบการใช้ชีวิตหรือความเป็นตัวตนของผู้ใช้รถที่จะแสวงหาความสนุกในชีวิตที่แปลกใหม่อย่างไม่รู้จบ” ด้าน “บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์” ดารานักแสดงชื่อดังกล่าวว่า หลังจากค้นหารถที่ใช่! รถที่เหมาะกับตนเองมานานหลายปี แต่ยังหาบทสรุปความเป็นไลฟ์สไตล์ตนเองไม่เจอ สุดท้ายมาลงตัวกับบิ๊กไบค์แบบ Crossover “Honda NC700X” “โดยส่วนตัวเป็นคนที่ชอบมอเตอร์ไซค์มาก ก่อนหน้านี้เคยใช้มอเตอร์ไซค์มาหลายยี่ห้อ แต่หลังจากศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับรถบิ๊กไบค์ก็มาดูรถที่ Honda BigWing ศูนย์รถบิ๊กไบค์ฮอนด้าที่ทันสมัยครบครัน จนมาลงตัวกับ “Honda NC700X” รถใหญ่ที่มีเทคโนโลยีสูง ขับขี่ง่ายไม่มีคลัทช์ ทำให้ไม่ต้องกังวลกับการขับขี่ ตอบโจทย์ความต้องการของผมครบถ้วน ยิ่งได้มาฝึกอบรมการขับขี่ปลอดภัยตามหลักสูตรฮอนด้าด้วยแล้ว ทำให้ผมสนุกกับการขับขี่มากยิ่งขึ้น” นักร้องลูกทุ่งชื่อดังขวัญใจชาวไทย “ไมค์ ภิรมย์พร” หรือ “ภิรมย์ พินทะปะกัง” เจ้าของบทเพลงดังแห่งยุค “ยาใจคนจน” ที่วันนี้กลายเป็นแฟนพันธุ์แท้รถบิ๊กไบค์ฮอนด้าอย่างถอนตัวไม่ขึ้น กล่าวว่า “ชอบรถบิ๊กไบค์มานานตั้งแต่เข้ากรุงเทพฯ ใหม่ๆ เคยนำรถสปอร์ตของเพื่อนมาลองขับ ทำให้ได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ทั้งสนุกและมัน พอฮอนด้าทำตลาดรถบิ๊กไบค์ในมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมาและเปิดศูนย์ “Honda BigWing” ผมถูกใจเลยซื้อ “HONDA NC700X” รถ Crossover ระบบออโตเมติก ที่มีเทคโนโลยีทันสมัย ช่วยให้ขับขี่ได้สบายและสนุก ผมขับใช้งานทุกวัน เนื่องจากเบื่อรถติดมาก อย่างเมื่อไม่นานมานี้ ขับไปบ้านที่จังหวัดอุดรธานี บางครั้งขับขึ้นเวทีเพื่อร้องเพลง ล่าสุดขับไปเล่นคอนเสิร์ตที่สุพรรณบุรีมาแล้ว ตั้งแต่ขับมารู้สึกว่า นี่คือตัวตนของเรา มีความสุขมากครับ” ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-790-3999 และเว็บไซต์ของรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ฮอนด้า www.hondabigwing.com