พม. แถลงข่าว งาน“วันสตรีไทย” ประจำปี ๒๕๕๕

ข่าวทั่วไป Monday July 23, 2012 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--พม. เชิญสื่อมวลชนร่วมแถลงข่าวงาน“วันสตรีไทย” ประจำปี ๒๕๕๕“๑๐ ปี วันสตรีไทย : พึงทำหน้าที่ของแม่ให้สมบูรณ์ แม่บ้านให้ดี รักษาเอกลักษณ์ความเป็นสตรีไทย และพึงฝึกฝนตนเอง” วันอังคารที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๕๕ เวลา ๑๔.๐๐ — ๑๖.๓๐ น. ณ หอประชุมมนังคศิลา บ้านมนังคศิลา ถนนหลานหลวง กรุงเทพฯ โดย กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมกับ สภาสตรีแห่งชาติในพระบรมราชินูปถัมภ์ ๑๔.๐๐ น. ๑๔.๔๐ น. - ลงทะเบียน ชมนิทรรศการ - พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกที่มาร่วมงาน ชมนิทรรศการ ๑๕.๐๐ น. - พิธีกร คุณศุภรัตน์ นาคบุญนำ นำเข้าสู่ช่วงการแถลงข่าวการจัดงานวันสตรีไทย ประจำปี ๒๕๕๕๕ นายสันติ พร้อมพัฒน์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคง ของมนุษย์ คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุลประธานสภาแห่งชาติในพระบรมราชินูปถัมภ์และประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดงานวันสตรีไทย ประจำปี ๒๕๕๕ นายสมชาย เจริญอำนวยสุขผู้อำนวยการสำนักงานกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว นางจิตราภา สุนทรพิพิธรองประธานสภาสตรีแห่งชาติฯ และประธานคณะกรรมการดำเนินงานวันสตรีไทย ประจำปี ๒๕๕๕ - คณะผู้ร่วมแถลงข่าวถ่ายภาพร่วมกัน ๑๖.๐๐ น. - สัมภาษณ์ผู้เข้ารับพระราชทานรางวัลสตรีไทยดีเด่น ประจำปี ๒๕๕๕ ๑๖.๓๐ น. - เสร็จสิ้นการแถลงข่าว ติดต่อ: จิตนิทัศน์ โทร 089 791 7447