สิงหาพาแม่เที่ยวที่โรงแรม เมอร์เคียว ภูเก็ต ดีวาน่า

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday July 24, 2012 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--โรงแรม เมอร์เคียว ภูเก็ต ดีวาน่า วันแม่ปีนี้มอบความรักให้คุณแม่สุดที่รักของคุณพิเศษกว่าปีไหนๆ ที่ โรงแรม เมอร์เคียว ภูเก็ต ดีวาน่า พาคุณแม่และครอบครัวหลบหนีจากความวุ่นวายในเมืองหลวงและมาสัมผัสกับบรรยากาศแบบรีสอร์ท พักผ่อนและผ่อนคลายไป หาดทราย แสงแดด และสายลม วันแม่ปีนี้เราขอร่วมมอบความสุขให้กับคุณแม่ของคุณ ดังนี้ อัปเกรดห้องพักจากแบบซุปพีเรียซิตี้วิว เป็น ห้องพักแบบซุปพีเรียพูลวิว (สำหรับ 2 คืน 3 วัน) อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติสำหรับ 2 ท่านต่อคืนที่ห้องอาหาร เวิลด์ คาเฟ่ พิเศษอาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่ห้องอาหาร เวิลด์ คาเฟ่ สำหรับ 2 ท่าน เรียนทำอาหารกับคุณแม่ สำหรับ 2 ท่าน (คุณแม่ และลูกชายหรือลูกสาว) รับส่วนลด 10 % สำหรับเครื่องดื่มและอาหารจากห้องอาหารเวิลด์ คาเฟ่, ซัน บาร์และ o2 เลาจน์ (ส่วนลด 10 % ไม่ สามารถใช้ได้ในเวลา Happy hour) เครื่องดื่มต้อนรับ ฟรี Wi Fi อินเทอร์เน็ตในห้องพัก ลูกค้า Advantage plus รับส่วนลด 10 % ราคาเริ่มต้นที่ 6,300 บาทสุทธิสำหรับห้องพักแบบซุปพีเรียพูลวิว (สำหรับ 2 คืน/ สำหรับคุณแม่และคุณลูก) สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2555 ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โรงแรม เมอร์เคียว ภูเก็ต ดีวาน่า โทร 076 302 100 อีเมล info@mercurephuket.com ที่อยู่ 239/14 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี แขวงป่าตอง เขตกระทู้ ภูเก็ต 83150