สายการบิน แควนตัส สนับสนุนเทศกาลออสเตรเลีย...ไร้ขีดจำกัด ฉลอง 60 ปี สายสัมพันธ์ไทย—ออสเตรเลีย

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday July 24, 2012 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค สายการบิน แควนตัส สนับสนุนการจัดงาน เทศกาลออสเตรเลีย...ไร้ขีดจำกัด (Experience Australia Unlimited) ครั้งแรกในประเทศไทย ในโอกาสครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทยและประเทศออสเตรเลียจัดโดยฝ่ายการพาณิชย์ (Austrade) สถานทูตออสเตรเลีย ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงาน สายการบิน แควนตัส ได้ร่วมสนับสนุนตั๋วโดยสารเครื่องบิน กรุงเทพฯ-ออสเตรเลีย-กรุงเทพฯ แก่ผู้โชคดีจำนวน 2 ใบ มร. ซรีราม นารายัน ผู้จัดการประจำประเทศไทย เวียดนาม และกัมพูชา สายการบิน แควนตัส และ บริติช แอร์เวย์ เปิดเผยว่า “สายการบิน แควนตัส มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมสนับสนุนการจัดงาน เทศกาลออสเตรเลีย...ไร้ขีดจำกัด (Experience Australia Unlimited at CentralWorld) ภายในงานไม่เพียงแต่ ผู้ที่ไปช้อปปิ้งจะเพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าหรือบริการของประเทศออสเตรเลียเท่านั้น หากแต่ยังสามารถลุ้นโชครับตั๋วโดยสารเครื่องบินเพื่อไปเที่ยวออสเตรเลียกับสายการบิน แควนตัส ได้ด้วย ทั้งนี้ออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีสีสันมากมาย อีกทั้งนักเดินทางยังสามารถเดินทางไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปีอีกด้วย” ในภาพ: ฯพณฯ จัสติน เอลเลียต (ที่ 3 จากซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการด้านการค้าแห่งออสเตรเลีย และฯพณฯ เจมส์ ไวส์ (ที่ 2 จากขวา) เอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย ถ่ายภาพร่วมกับ มร. ซรีราม นารายัน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการประจำประเทศไทย เวียดนาม และกัมพูชา สายการบิน แควนตัส และบริติช แอร์เวย์ และ นายนริศ เชยกลิ่น (ซ้ายสุด) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการเงินและบัญชี บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา ในงานเปิดงาน เทศกาลออสเตรเลีย...ไร้ขีดจำกัด (Experience Australia Unlimited) ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ สำนักงานที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ สายการบิน แควนตัส บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด เกษมศรี แก้วธรรมชัย โทร:+66 (0) 231 6158-9 อีเมล์: kasemsri@thanaburin.co.th