วันนัดพบแรงงานย่อย ครั้งที่ 4 ประจำปี 2555

ข่าวทั่วไป Tuesday July 24, 2012 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ เมื่อวันที่ 19 ก.ค.55 ที่ผ่านมาศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ ร่วมกับสำนักงานจัดหางาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดงานวันนัดพบแรงงานย่อยครั้งที่ 4 ประจำปี 2555 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 15.00 น. บริเวณ Seaside Court ชั้น G ด้านหน้าศูนย์การค้าฯ ซึ่งมีสถานประกอบการเข้าร่วมในงานกว่า 30 แห่ง ทั้งในเขตจังหวัดประจวบฯ และพื้นที่ใกล้เคียง อาทิ บริษัท มาร์เก็ต วิลเลจ จำกัด, บริษัท โฮมโปร ดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน), บริษัท เมืองไทยประกันชีวิตโรงแรม อามารี, กอซอ รีสอร์ท แอนด์ สปา, บริษัท เพลินวาน จำกัด เป็นต้น อีกทั้งยังมีตำแหน่งงานว่างสำหรับคนพิการอีกหลายอัตรา โดยมีโรงแรมชื่อดังเปิดรับสมัคร อาทิ บจก. เซ็นทรัลหัวหิน บีช รีสอร์ท ( โรงแรมโซฟิเทล ) และโรงแรมแกรนด์ แอนด์ พลาซา ซึ่งครั้งในนี้ยังคงได้รับการตอบรับที่ดี มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานกว่า 500 คน งานนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานจัดหางานจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โทร 032-602-270-1 ต่อ 18-19 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกประชาสัมพันธ์ ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ โทรศัพท์ 032-618888 โทรสาร 032-618800-2 www : marketvillagehuahin.co.th www : facebook .com / huahinmarketvillage