Raphaela Magica ก้าวย่าง อย่างมันใจ ชุดชั้นในของคนไทย ไม่แพ้ไคร สู่ตลาด ดูไบ

ข่าวทั่วไป Wednesday July 25, 2012 10:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--ราฟาเอลา เมจิกา เมื่อวันที่ 4 - 7 Feb 2012 ที่ผ่านมา ทีมงานขาย Raphaela Magica ได้บินลัดฟ้า ไปยัง ประเทศ สหรัฐอาหรับอิมิเรต เมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ คือเมืองดูไบ มีพื้นที่ประมาณ 4,000 ตารางกิโลเมตร และมีประชากรประมาณ 2 ล้านคน เมืองดูไบถือได้ว่าเป็นเมืองท่าที่สำคัญแห่งหนึ่งบนโลก และมีอัตราการเจริญเติบโตของเมืองสูงมาก ประชากรทั้งหมดของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์มีเพียงร้อยละ 20 เท่านั้นที่เป็นชาวพื้นเมือง และอีกร้อยละ 80 ของประชากรจำนวน 3.8 ล้านเป็นชาวต่างชาติที่เดินทางมาทำงานที่นี่ ชาวต่างชาติเข้าประกอบอาชีพตั้งแต่แม่บ้าน คนงานก่อสร้าง ผู้จัดการโรงแรม ไปจนถึงกรรมการผู้จัดการของบริษัทขนาดใหญ่ โดยผู้คนส่วนใหญ่สามารถใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้ ในดินแดนแห่งนี้คุณจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมการแต่งกายที่หลากหลายตั้งแต่ผ้าส่าหรีสีสันสดใส ไปจดถึงชุดคลุมสีดำของหญิงชาวมุสลิม ชุดพื้นเมืองของชาวซูดาน และชุดสูทแบบนักธุรกิจ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นดินแดนอาหรับที่มีความโดดเด่นทางวัฒนธรรมเป็นอย่างมาก ด้วยความเคร่งครัดและความงดงามแบบชาวมุสลิม ผสมผสานกับความทันสมัยในเมืองใหญ่อย่างดูไบและอาบูดาบี ซึ่งเต็มไปด้วยความหรูหราขั้นสูงสุดที่พร้อมบริการแก่ผู้มาเยือน ทั้งนี้ ทางทีมขาย Raphaela Magica มีโอกาสไปร่วม ออกร้านแสดงสินค้าในงาน The Bride Show ที่ผ่านมาประสพณ์ความสำเร็จเป็นอย่างสูงหลายๆ ท่านอาจจะเห็น Brand Raphaela Magica ซึ่งเป็นสินค้า ฝีมือคนไทย ไปเติบโตในต่างประเทศ ในอีกไม่ช้านี้ ติดต่อ: สายใจ สมบัติ (น้ำหนึ่ง) เบอร์โทร 087-5151416 Call center 02-4468038 Sale1@raphaelamagica.com,keyaccountrm@jintana.com