เอสไอเอส แนะนำ นอร์ตัน โมบาย ซิเคียวริตี้ (NortonTM Mobile Security) มอบความปลอดภัยสูงสุดให้โทรศัพท์มือถือ

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 25, 2012 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--เพนเนอร์ แมดิสัน บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีชั้นนำของไทยและผู้แทนจำหน่ายโปรแกรมป้องกันไวรัส ภายใต้แบรนด์“นอร์ตัน” ของบริษัทไซแมนเทคอย่างเป็นทางการในประเทศไทย แนะนำ นอร์ตัน โมบาย ซิเคียวริตี้ โปรแกรมรักษาความปลอดภัยให้กับโทรศัพท์มือถือที่รวมคุณสมบัติเพื่อการป้องกันไวรัสและภัยคุกคามออนไลน์ต่างๆ พร้อมปกป้องข้อมูลส่วนตัวด้วยคำสั่งล็อกจากระยะไกล ค้นหาตำแหน่งโทรศัพท์มือถือหากเกิดสูญหายหรือถูกขโมย และคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องเว็บฟิชชิ่งและภัยคุกคามจากการดาวน์โหลดและเชื่อมต่อต่างๆ นอร์ตัน โมบาย ซิเคียวริตี้ (NortonTM Mobile Security) วางจำหน่ายที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของบริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ทุกแห่ง ในราคา 590 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)