พาคุณแม่ไปเที่ยวกันเถอะ โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯเสนอโปรโมชั่นดีๆ

ข่าวท่องเที่ยว Thursday July 26, 2012 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ เริ่มต้นวันสุดพิเศษโดยการใช้เวลากับคุณแม่ให้เต็มที่ วี ฟิต (VIE FIT) เชิญชวนสมาชิกทุกท่านให้พาคุณแม่มาด้วย ซึ่งตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้คุณแม่ของพวกคุณจะได้เล่นฟรี! ทั้งได้ออกกำลังกายมีสุขภาพแข็งแรงแล้วยังได้ประหยัดเงินด้วย แบบนี้คุณแม่ๆต้องชอบเป็นแน่ พักผ่อนกันหน่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์รสเด็ด วี เลซี่ ซัน-เดย์บรั้นช์ ‘VIE Lazy Sunday Brunch’ บุฟเฟ่สุดเย้ายวนของเราประกอบไปด้วยสารพัดเมนูทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น ยุโรป อิตาเลียน ฯลฯ รวมไปถึงเมนูไวน์ชั้นดีตลอดมื้ออาหาร โปรโมชั่นพิเศษ “มา 4 จ่าย 3” ด้วยราคาเพียง 900++ บาทต่อท่าน*สำหรับอาหารอย่างเดียว และ 1,300++ บาท*สำหรับอาหารพร้อมไวน์รสเลิศแบบไม่อั้น แถมให้คุณแม่คนพิเศษกับคูปองมูลค่า 1,000 บาทฟรีมาทำทรีทเม้นท์ชิวๆที่ วี สปา (เฉพาะวันที่ 12 ส.ค. 2555 เท่านั้น) และด้วยความห่วงใยด้านสุขภาพ อยากให้คุณแม่ผ่อนคลายจากความเมื่อยล้า วี สปา (VIE SPA) ยังขอมอบส่วนลด 50% สำหรับสาวๆทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ลิ้มรสอาหารค่ำสไตล์บุฟเฟ่ต์แสนอร่อย กับบรรยากาศสบายๆของห้องอาหาร วี ไวน์ แอนด์ กริลล์ (VIE Wine & Grill) อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ทั้งอาหารสไตล์เอเชียเลิศรส และอาหารตะวันตกสุดโปรด ที่มีให้เลือกหลากหลาย เพิ่มความประทับใจอีกขั้นสุดพิเศษให้แก่คุณแม่ทุกท่านฟรีในวันแม่แห่งชาตินี้ โดยสมาชิกท่านอื่นๆในครอบครัวคิดตามราคาปกติ เพียง 850++ บาทต่อท่าน* และอย่าพลาด ไวน์ โทรลลี่ ที่ให้บริการทุกวัน ณ ห้องอาหาร วี ไวน์ แอนด์ กริลล์ สอบถามรายละเอียด โทร 02-309-3939 หรือที่ info@viehotelbangkok.com และ www.facebook.com/viehotelbangkok *ราคาทั้งหมดนี้สำหรับอาหารเท่านั้นและยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ โรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่บอกล่วงหน้า และควรสำรองที่นั่งก่อน
แท็ก บุฟเฟ่ต์