สนุกดอทคอม เชิญร่วมทำบุญหล่อเทียนพรรษาออนไลน์พร้อมบริจาคหลอดไฟแด่ท่าน ว.วชิรเมธี

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 26, 2012 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง วันเข้าพรรษาปีนี้ สนุกดอทคอม ร่วมกับ เทสโก้โลตัส ขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชน ร่วมตั้งจิตอันเป็นกุศล ร่วมหล่อเทียนพรรษาออนไลน์เพื่อถวายหลอดไฟ โดยทุก 100 คำอธิษฐาน จะได้หลอดไฟ 1 ดวง นำถวายแด่พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ท่าน ว.วชิรเมธี) ณ ศูนย์วิปัสสนาสากล ไร่เชิญตะวัน และอีก 8 วัด ใน จ.เชียงราย สามารถร่วมหล่อเทียนพรรษาออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 3 สิงหาคม 2555 ที่ www.sanook.com/kaopansa/ นอกจากนั้นหากต้องการบริจาคเพิ่มเติม ยังสามารถร่วมทำบุญบริจาคผ่านระบบออนไลน์กับสนุก! คูปอง ถวายแด่ท่าน ว.วชิรเมธี เพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาต่อไป ได้ที่ http://coupon.sanook.com/1233_kaopansa2012 เกี่ยวกับบริษัทสนุก ออนไลน์ จำกัด บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์ สนุกดอทคอม (www.sanook.com) ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2541 แบ่งกลุ่มธุรกิจหลักออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มธุรกิจเนื้อหาและบริการ (Content & Services) และกลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) - กลุ่มธุรกิจเนื้อหาและบริการ ประกอบไปด้วย ข้อมูลข่าวสารและสาระบันเทิง (Infotainment content), ชุมชนออนไลน์และบริการออนไลน์ (Online community & services), บริการด้านมือถือ (Mobile application & Mobile content download), เกมส์ (Games) และ บริการโฆษณาออนไลน์สำหรับธุรกิจ (Online advertising for businesses) - กลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ให้บริการซื้อขายออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ประกอบด้วย เว็บไซต์ Dealfish.co.th, เว็บไซต์ Shopping.co.th และบริการคูปองส่วนลดพิเศษ (Sanook! Coupon)