“เวท เรคคอมเมนด์” รวมพลัง หนึ่งใจเดียวกัน แบ่งปันรอยยิ้มและความสุขให้น้องๆ ผู้ด้อยโอกาส

ข่าวทั่วไป Thursday July 26, 2012 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--เวท เรคคอมเมนด์ บริษัท เวท เรคคอมเมนด์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “ฮิลล์ โภชนาการสัตว์เลี้ยงที่สัตวแพทย์แนะนำ” เล็งเห็นความสำคัญของการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในสังคม โดยเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม ผ่านมา น.สพ. เทียนชัย ไพฑูรย์วงศ์วีระ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ได้จัดกิจกรรมการกุศล รวมพลังหนึ่งใจเดียวกัน แบ่งปันรอยยิ้มและความสุขให้น้องๆ ผู้ด้อยโอกาส ณ สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา (บ้านราชาวดี) อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ด้วยการบริจาคสิ่งของที่จำเป็น อาทิเช่น เตียงสแตนเลสเพื่อช่วยเหลือน้องๆ ที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้, เครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็น, และเลี้ยงอาหารเย็นน้องๆ รวมมูลค่ากว่า 60,000 บาท กิจกรรมการกุศลครั้งนี้จัดขึ้นเนื่องในโอกาสที่บริษัทฯ ครบรอบการก่อตั้งก้าวสู่ปีที่ 21 ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมาบริษัทฯ ยึดมั่นในเจตนารมณ์ที่จะดำเนินธุรกิจภายใต้หลักจริยธรรมและแนวทางการกำกับดูแลกิจการที่ดี ควบคู่ไปกับการตอบแทนสังคมจนกลายเป็นวัฒนธรรมองค์กรที่ปฏิบัติสืบเนื่องมาโดยตลอด