บินหรูสู่เมืองดังระดับโลก กับบัตรโดยสารราคาพิเศษจาก สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส

ข่าวท่องเที่ยว Friday July 27, 2012 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ชวนคุณไปสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งจุดหมายปลายทางในฝัน อาทิเช่น สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ มัลดีฟท์ แอฟริกาใต้ ยุโรป และ สหรัฐอเมริกา ด้วยบัตรโดยสาร ราคาพิเศษที่ให้คุณซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2555 และมากไปกว่านั้น ด้วยราคาที่คุ้มค่ากว่าเมื่อซื้อภายใน 8 สิงหาคม 2555 ราคาพิเศษสุดคุ้มสำหรับเส้นทางสู่สิงคโปร์ ราคาสุทธิ(รวมค่าภาษีสนามบิน, ค่าประกันภัย, และอัตรา ความผกผันของราคาน้ำมันแล้ว) เริ่มต้นที่ 7,900* บาท เมื่อจองและออกบัตรโดยสารภายในวันที่ 8 สิงหาคม 2555 ราคาพิเศษสำหรับการจองและออกบัตรโดยสารตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2555 ราคาสุทธิ เริ่มต้นที่ 8,400* บาท ร่วมด้วยเส้นทางยอดนิยมอื่นๆ อาทิเช่น โตเกียว ราคาสุทธิ เริ่มต้น 23,330* บาท, ซิดนีย์ ราคาสุทธิ เริ่มต้น 27,100* บาท, ปารีส ราคาสุทธิ เริ่มต้น 39,400* บาท และ นิวยอร์ค ราคาสุทธิ เริ่มต้น 52,400* บาท และเพื่อให้คุณวางแผนการเดินทางได้สะดวกสบายมากขึ้น ราคาโปรโมชั่นนี้จึงให้ช่วงเวลาการเดินทางได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 15 ธันวาคม 2555 สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางที่หรูหราและมีระดับ สิงคโปร์ แอร์ไลน์สพร้อมเสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ ในชั้นธุรกิจด้วยเช่นกัน ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรโดยสารของสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส รับโอกาสลุ้นรับรางวัล บัตรโดยสารในชั้นธุรกิจ 2 ที่นั่ง สู่จุดหมายปลายทางใดก็ได้ได้ในเส้นทางบินของสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ SIAjourneys.com บัตรโดยสารราคาพิเศษนี้สามารถซื้อผ่านเว็บไซต์ singaporeair.com หรือ ตัวแทนบริษัทท่องเที่ยวของสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส วางแผนการเดินทางของคุณด้วยบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษ ไปกับสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส หนึ่งในสายการบิน ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก ตลอดเส้นทางบินผู้โดยสารจะได้เพลิดเพลินไปกับระบบความบันเทิงส่วนตัวบน เที่ยวบิน KrisWorld อาหารรสเลิศ และ การบริการบนเที่ยวบินที่แม้แต่สายการบินอื่นยังกล่าวขวัญถึง * ราคานี้สำหรับการเดินทางพร้อมกันอย่างน้อย 2 ท่านและเป็นราคาสำหรับการจองผ่านเว็บไซต์ singaporeair.com เท่านั้น ราคาตั๋วเดี่ยวสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ เงื่อนไขอื่นๆเป็นไปตามที่กำหนด สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส ขอสงวนสิทธิ์ใน การเปลี่ยนแปลง รายการเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ติดต่อ: คริตสา ใบโมกข์ เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ สิงคโปร์แอร์ไลน์ส โทรศัพท์:02 3536000