โมโตโรล่า (ประเทศไทย) ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมรับฟังข้อมูลเกี่ยวกับ "เมื่อเทคโนโลยีมาบรรจบและการสื่อสารไร้สายเป็นได้ทุกรูปแบบ"

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 22, 2004 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--พี ซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์
ท่านพร้อมหรือยังที่จะร่วมสัมผัสความทันสมัยของเทคโนโลยี?
เชิญพบเทคโนโลยีล้ำสมัยของโมโตโรล่า ณ งาน ICT Expro
"Convergence Technology และ Seamless Mobility"
เทคโนโลยีเหล่านี้ คืออะไร
บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด มีความยินดีขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมรับฟังข้อมูลเกี่ยวกับการร่วมแสดงภาพเทคโนโลยีภายใต้แนวคิด "เมื่อเทคโนโลยีมาบรรจบ และการสื่อสารไร้สายเป็นได้ทุกรูปแบบ" ที่โมโตโรล่าจะนำมาแสดงและสาธิตภายในงาน ไอซีที เอ็กซ์โป 2004 เชิญร่วมรับฟังขอมูล
- ไฮไลต์สุดยอดเทคโนโลยีที่โมโตโรล่าจะนำเข้ามาแสดงในงาน ICT EXpro 2004
- Convergence Technology คืออะไรและจำเป็นต่อโลกโทรคมนาคมอย่างไร
- Seamless Mobility ของโมโตโรล่าโดดเด่นและแตกต่างจากเทคโนโลยีอื่นๆ อย่างไร และ
- เทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายของโมโตโรล่าในอนาคตค
โดย คุณเชิดศักดิ์ กู้เกียรตินันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด กลุ่มธุรกิจโซลูชั่นโทรคมนาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารบริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย อาทิ ดร.ชวพล จริยาวิโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจโซลูชั่นโทรคมนาคม บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) และคุณเทิดศักดิ์ วงศ์ธนะอเนก ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กลุ่มธุรกิจโซลูชั่นโทรคมนาคม บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จะมาเป็นผู้ให้รายละเอียดดังกล่าวข้างต้น
วัน ศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2547
เวลา 10.00 น. - 12.00 น. (ลงทะเบียน 10.00 น.)
สถานที่ ห้องไฮบิสตัส ชั้นที่ 31 โรงแรมแลนมาร์ค (ลงสถานีรถไฟฟ้านานา)--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นห)--