ซีเอ็ดยูเคชั่น จัดงานนิทรรศการและสัมมนาวิชาการครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี

ข่าวทั่วไป Thursday July 22, 2004 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--ซีเอ็ดยูเคชั่น
THAILAND NETWORKS 2004 The Great Exhibition and Seminar of the Year
งานแสดงนิทรรศการและสัมมนาวิชาการยิ่งใหญ่แห่งปี
17 - 18 สิงหาคม 2547 เวลา 8.30 - 19.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านร่วมงาน Thailand Networks 2004 ครั้งที่ 1 ซึ่งเป็นงานนิทรรศการและสัมมนาทางวิชาการด้านระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ครั้งใหญ่แห่งปี โดยได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรที่เป็นบริษัทชั้นนำทางด้านเน็ตเวิร์กและเทคโนโลยี อันได้แก่ Cisco, APC, True, Safe N Secure, SIS ฯลฯ ร่วมให้การสนับสนุนและผลักดันอย่างเต็มที่ เพื่อให้เป็นงานที่ให้ความรู้อัพเดททางด้านเทคโนโลยีเครือข่ายคอมพิวเตอร์ และการสื่อสารแก่ผู้ที่ทำงานอยู่ในแวดวงเครือข่ายได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด พร้อมด้วยการจัดเตรียมการสร้างสังคมคนเน็ตเวิร์ก โดยการนำร่องเปิดเว็บไซต์ www.Thailandnetworks.com เพื่อสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ของพลพรรคชาวเน็ตเวิร์กจากทุกสารทิศ
ประวัติการณ์ครั้งสำคัญของการรวมพลคนเน็ตเวิร์ก เพื่อสัมผัสรูปลักษณ์ของงานนิทรรศการและการสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี เต็มอิ่มกับความรู้อันลึกซึ้ง เต็มไปด้วยเนื้อหาที่มีแก่นสารอันเป็นหัวใจของระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์อย่างแท้จริงสัมผัสกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีล่าสุด ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นด้านระบบเครือข่ายจากบริษัทชั้นนำหลายแห่ง
ในงานพบกับหัวข้อสัมมนา
1.ทิศทางของเครือข่ายและนโยบายกับสังคมไทย
โดย รศ. ยืน ภู่วรวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเกตรศาสตร์
2 Network Security Trends and Treats
โดย ผู้ทรงคุณวุฒิภาครัฐ ผู้แทนเทคโนโลยี (ซิสโก้ ซีสเต็มส์) ผู้แทนด้านวิจัย (IDC Thailand)
3 Trend of Future Network Operating System
โดย Microsoft Thailand
4 หลักการออกแบบและติดตั้ง Wireless LAN ในองค์กร
โดย อาจารย์สุรศักดิ์ สงวนพงษ์
5. หลักการและแนวทางในการแก้ไขปัญหาในระบบเครือข่าย
โดย ดร.วิรินทร์ เมฆประดิษฐสิน
6.กรณีศึกษา:เทคนิคการแก้ไขปัญหาในระบบเครือข่าย
โดย คุณปิยะ สมบุญสำราญ
7. WiMAX เครือข่ายการสื่อสารไร้สายยุคใหม่
โดย คุณไพโรจน์ ไววานิชกิจ
8. Grid and Cluster Technology
โดย ดร.ภุชงค์ อุทโยภาศ
9. ระบบรักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายตามมาตรฐาน ISO 17799
โดย ดร.ชัยยงค์ วงศ์ชัยสุวัฒน์
10. How would you prepare for IPV6?
โดย คุณเทิดทูน ธีระสาส์น
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thailandnetworks.com
จุดประสงค์ของการจัดงาน
1. เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการติดตั้งและการจัดการระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์
2. นำเสนอความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ในปัจจุบันและต่อเนื่องถึงแนวโน้มในอนาคต และโซลูชันต่าง ๆ ด้านระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์และการสื่อสาร
3. เป็นสถานที่สำหรับพบกับผู้ค้า ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ทางด้านเครือข่ายคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีหลากหลายยี่ห้อระดับชั้นนำของไทยและสากล
จุดเด่นของงาน
เป็นการผสมผสานระหว่างการสัมมนากว่า 30 หัวข้อที่ให้ความรู้ทางด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ระบบเครือข่าย และการสื่อสารเพื่อให้ความรู้แก่บุคลากรทั้งภาครัฐและเอกชน รวมทั้ง SMEs ที่ต้องการนำความรู้ไปใช้ในหน่วยงาน และใช้เป็นข้อมูลประกอบการพิจารณาเลือกซื้อฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ โซลูชันและเทคโนโลยีไปใช้ในองค์กรธุรกิจหรือใช้งานส่วนตัว ควบคู่ไปกับการออกบูธของบริษัทไอทีชั้นนำในเมืองไทยและระดับสากล ประมาณ 30 แห่งภายในโซนแสดงสินค้าและโซลูชัน ซึ่งเป็นบริเวณที่ผู้ซื้อสามารถพบปะกับผู้ขายระบบเครือข่ายหรืออุปกรณ์ไอทีหลากหลายยี่ห้อพร้อม ๆ กัน โดยเน้นการให้ข้อมูลความรู้และสาธิตสินค้าเป็นหลัก ทำให้ผู้เข้าร่วมชมงานได้รับประโยชน์ทั้งในแง่การอัปเดตเทคโนโลยีและสินค้าใหม่ ๆ ในคราวเดียวกัน
กลุ่มเป้าหมายผู้เข้าชมงานและเข้าร่วมสัมมนา
1. เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กถึงกลาง
2. องค์กรธุรกิจขนาดใหญ่และหน่วยงานราชการ
3. ผู้จัดการฝ่ายสารสนเทศในองค์กรและผู้ดูแลระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ในองค์กร (Managers, System Engineers, System Administrators, System Integrators, Programmers เป็นต้น)
4. ผู้เชี่ยวชาญและผู้ที่อยู่ในวงการไอที รวมถึงผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์
5. ฝ่ายจัดซื้อและผู้ที่เกี่ยวข้องกับการตัดสินใจซื้ออุปกรณ์ไอทีสำหรับองค์กรต่าง ๆ
6. ผู้สนใจและต้องการศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์และแอพพลิเคชันใหม่ ๆ
ค่าลงทะเบียนสัมมนาท่านละ 2,500 บาท / 2 วัน (รวมค่าอาหารกลางวัน กาแฟและของว่าง) พิเศษ หากลงทะเบียนก่อนวันที่ 30 กรกฎาคม 2547 เพียงท่านละ 1,900 บาท สำรองที่นั่งได้ที่ 0-2751-5800 ต่อ 3100, 3120, 3125,3127 และ 3225 สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thailandnetworks.com--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--