กูรูทองคำเผยกลยุทธ์เด็ดใน Business+ "Magic of GOLD"

ข่าวทั่วไป Tuesday July 31, 2012 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--Business+ Magazine บนแผงนิตยสารล่าสุดวันนี้ พบกูรูทองคำชั้นนำของไทย มาเผยกลยุทธ์เด็ดในการลงทุนทองคำให้งอกงามในยามผันผวน Business+ "Magic of GOLD" เรื่องเด่นจากปกที่คนรักการลงทุน โดยเฉพาะผู้มองหาโอกาสจาก "ทองคำ" ห้ามพลาด การรวมตัวของเจ้าของบริษัทผู้คำทองคำชั้นนำของไทย อาทิ นพ. กฤชรัตน์ หิรัณยศิริ ประธานกรรมการ MTS GOLD แม่ทองสุก, คุณธนสิน กลีบลำเจียก กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ออสสิริส ฟิวเจอร์ส จำกัด, คุณฐิภา นววัฒนทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด, คุณธนรัตน์ พสวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮั่วเซ่งเฮง โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด เป็นต้น นอกเหนือจากนี้ยังมีข้อมูลวิเคราะห์ ครบรอบด้านสำหรับผู้ต้องการลงทุนในทองคำ เปรียบเทียบระหว่าง ทองคำ vs. Gold Futures vs. กองทุน, แบบทดสอบความเสี่ยงให้คุณรู้จักตนเองก่อนการลงทุน และสาระน่าสนใจที่ต้องรู้ก่อนเลือกลงทุน พร้อมทั้งคอลัมน์อื่นๆ อีกมากมายในเล่ม พบกันบนแผงหนังสือชั้นนำทั่วไป http://www.facebook.com/businesspluspage