สยาม ไวเนอรี่ จับมือ ‘มัด เฮ้าส์’ ไวน์คุณภาพเยี่ยมจากนิวซีแลนด์ เปิดตัวอย่างอบอุ่นครั้งแรกในเมืองไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday July 31, 2012 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ เมื่อเร็วๆนี้บริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด บริษัทยักษ์ใหญ่ผู้ผลิตไวน์ไทยและนำเข้าไวน์คุณภาพเยี่ยมจากทั่วโลก ประกาศศักดาผู้นำทางด้านตลาดไวน์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดงานเปิดตัวไวน์คุณภาพที่ได้รับรางวัลการันตีระดับนานาชาติจากประเทศนิวซีแลนด์อย่าง มัด เฮ้าส์ (Mud House) ให้คอไวน์ชาวไทยได้สัมผัสกันเป็นครั้งแรก ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นของร้านอาหารแฮปปี้ฟิชบาร์แอนด์บิสโทร แอท เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ภายในงานเปิดตัวซึ่งจัดขึ้นอย่างเป็นกันเองในสไตล์ค็อกเทล ดินเนอร์ ไวน์ มัด เฮ้าส์ ได้เสกสรรค์อรรถรสของอาหารและไวน์ชั้นดีจากแหล่งกำเนิดอันมีชื่อเสียงของนิวซีแลนด์อันประกอบไปด้วยแคว้นมาร์โบโรห์ ไวพารา แวลลีย์ และเซ็นทรัล โอกาโกได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก มร. มาร์ค โบเวอร์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของมัด เฮ้าส์ ที่บินตรงจากนิวซีแลนด์เพื่อมาร่วมพูดคุยถึงความพิเศษของไวน์แต่ละชนิดที่นำมาเสิร์ฟคู่กับอาหารแต่ละจาน จึงนับเป็นค่ำคืนพิเศษที่เหล่าคอไวน์ได้มาสัมผัสประสบการณ์ของไวน์คุณภาพจากประเทศนิวซีแลนด์กันอย่างอบอุ่น