สวารอฟสกี้ต้อนรับวันแม่ด้วยสีสันพาสเทลอันอ่อนโยน

ข่าวทั่วไป Tuesday July 31, 2012 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--ซิลเลเบิล คอลเลคชั่นวันแม่ปี2012ของสวารอฟสกี้นำเสนอสีสันพาสเทลอันแสนงดงามที่อวดโฉมอยู่บนเครื่องประดับ แอคเซสเซอรี่แฟชั่น และของประดับตกแต่ง ผลงานสร้างสรรค์อันเปี่ยมเอกลักษณ์ที่ขับเน้นจนโดดเด่นด้วยประกายจรัสแสงของคริสตัลเจียระไนพร้อมแล้วที่จะนำเสนอความประทับใจอันตราตรึง “Ragtime” นำสัญลักษณ์วงกลมที่ไม่มีวันล้าสมัยมาถ่ายทอดในนิยามใหม่ สื่อถึงความลื่นไหลและชวนให้นึกถึงเครื่องประดับที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงเรขาคณิตของยุคทศวรรษที่ 60 การประดับฝังแบบพาเว่ช่วยแต่งเติมความเย้ายวนสะกดสายตาให้กับ วงกลมที่เปี่ยมมนต์สะกดของสร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน และต่างหู ธีม “Rosette” อวลไอกลิ่นอายของสไตล์วินเทจ เป็นการผสมผสานสีสันอันหลากหลายเข้ากับเอฟเฟ็กต์ที่ตัดกัน คริสตัลในโทนสีหวานแบบโอปอลไล่ระดับอย่างนุ่มนวล โดดเด่นอยู่ในตัวเรือนเคลือบทอง ขณะที่ริบบิ้นผ้าซาตินงามสง่าช่วยแต่งเติมความอ่อนหวานให้แก่สร้อยคอและสร้อยข้อมือ เส้นลายที่เรียบง่ายของจี้ “Phoebe” โอบอุ้ม คริสตัลสีฟ้าไว้ที่ใจกลางรายล้อมด้วยคริสตัลฝังแบบพาเว่ ชุดเครื่องประดับ “Rice” ที่สวยสะดุดตาก็น่าหลงใหลไม่แพ้กันด้วยคริสตัลทรงรีสีชมพูประดับด้วยกากบาทคริสตัลฝังแบบพาเว่ ดีไซน์อันงดงามไร้ที่ติของชิ้นงาน “Reversible” สร้างความประทับใจในสองรูปลักษณ์ทั้งจี้และแหวนโดดเด่นด้วยแผ่นวงกลมขนาดใหญ่ตรงกลางชิ้นงานที่ประดับด้วย คริสตัลฝังแบบพาเว่ สามารถพลิกสลับข้างจากสีฟ้าของท้องฟ้าที่ด้านหนึ่งไปเป็นสีชมพูในอีกด้านหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนรูปแบบได้นี้ทำให้การประดับตกแต่งมีความหลากหลายมากขึ้น ในลักษณะเดียวกันกับคอลเลคชั่นจี้ชาร์ม ที่เอื้อให้ผู้สวมใส่สามารถเลือกปรับแต่งสร้อยข้อมือและสร้อยคอได้ตามความต้องการ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร จี้ Heart เป็นเครื่องประดับชิ้นหลักที่เหมาะจะนำจี้ชาร์มน่ารักๆ มา Mix & Match เข้าด้วยกัน แอคเซสเซอรี่ต่างๆ ล้วนเผยให้เห็นดีไซน์ที่สวยงามจับตาไม่ว่าจะเป็นพวงกุญแจรูปดอกไม้ ที่ประดับด้วยจี้ชาร์มคริสตัล รูปดอกไม้ หรือซองใส่ iPhone ในสีโทนม่วงอ่อนและสีชมพูตกแต่งด้วยแถบคาด Crystal Mesh อันเจิดจรัส และยังมีดีไซน์อันอ่อนหวานและเรียบสวยของจี้ชาร์มห้อยกระเป๋า “Reality” ที่ช่วยแต่งเติมประกายเจิดจรัสและความสดใสอีกด้วย สวารอฟสกี้นำเสนอ Butterfly Bejeweled, Violet ที่เจียระไนอย่างงดงาม ปีกของผีเสื้อในชิ้นงานที่แสนโรแมนติกนี้ แต่งแต้มด้วยเม็ดคริสตัล เพื่อเผยรูปลักษณ์ที่งามสง่าและน่าหลงใหลในโทนสีม่วงที่กำลังได้รับความนิยม Waterlily, Rosaline ร่วมถ่ายทอดธรรมชาติอย่างอ่อนหวานและประณีตด้วยกลีบบัวที่รังสรรค์อย่างวิจิตร ส่วนสีหน้าและแววตาที่แสนน่ารักสุดจะห้ามใจของ “Red Roses for You Kris Bear” ทำให้ชิ้นงานนี้เหมาะที่จะมอบเป็นของขวัญอันแสนอบอุ่นหัวใจ สวารอฟสกี้ได้เลือกสรรเครื่องประดับแฟชั่น แอคเซสเซอรี่ และของตกแต่งบ้านที่สวยสะดุดตามานำเสนอในวันแม่ ชิ้นงานเหล่านี้เข้ากันกับโทนสีที่นุ่มนวลและกลิ่นอายย้อนยุคของคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2012 ได้อย่างกลมกลืน คำอธิบายสำหรับผลิตภัณฑ์ “RAGTIME” — สร้อยคอ ต่างหู แหวน และสร้อยข้อมือ สร้อยคอ ต่างหู แหวน และสร้อยข้อมือที่อวดโฉมวงกลมหลากหลายขนาดที่ประดับคริสตัลใสฝังแบบพาเว่บนชิ้นงานเคลือบโรเดียม “ROSETTE” — สร้อยคอ ต่างหู แหวน และสร้อยข้อมือ สร้อยคอเคลือบทองประดับคริสตัลสองแถวไล่โทนสีจาก Pacific Opal จนถึง Violet เรียงร้อยอยู่บนริบบิ้นสีชมพูอ่อน ต่างหูประดับจี้ แหวน และสร้อยข้อมือเข้าชุดกัน “PHOEBE” — จี้สร้อยคอ จี้สร้อยคอเคลือบโรเดียมเป็นคริสตัลรูปทรงหยดน้ำสี Light Azore Moonlight ประดับอยู่ท่ามกลางคริสตัลฝังแบบพาเว่ “RICE” — จี้สร้อยคอและต่างหู จี้สร้อยคอพร้อมกากบาทประดับคริสตัลใสฝังแบบพาเว่ และคริสตัลทรงรีสี Vintage Rose บนสร้อยเคลือบโรเดียม ต่างหูเข้าชุดห้อยประดับคริสตัลทรงลูกแพร์สี Vintage Rose “REVERSIBLE” — จี้และแหวน จี้และแหวนมีแผ่นวงกลมหมุนได้ประดับด้วยคริสตัลฝังแบบพาเว่สี Light Rose บนด้านหนึ่ง และคริสตัลสี Aquamarine บนอีกด้านหนึ่ง แผ่นวงกลมยังล้อมกรอบด้วยคริสตัลใสฝังแบบพาเว่ สร้อยและตัวเรือนแหวนเคลือบโรเดียม “MEDAL MUM” — จี้ชาร์ม เหรียญเคลือบโรเดียมสลักคำว่า "Mum" ประดับด้วยคริสตัลรูปหัวใจสี Light Siam ที่เปล่งประกาย เจิดจรัสบนจี้ชาร์มทั้งสองด้าน “THANK YOU SPIN MESSAGE” — จี้ชาร์ม จี้ชาร์มในรูปแบบของแผ่นวงกลมหมุนได้เคลือบด้วยโรเดียม พร้อมสลักคำว่า “THANK” บนด้านหนึ่ง และคำว่า “YOU” บนอีกด้านหนึ่ง “HEART” - จี้สำหรับคล้องจี้ชาร์ม จี้เคลือบโรเดียมอวดรูปหัวใจที่ประดับคริสตัลใสฝังแบบพาเว่ “ROBIN” — พวงกุญแจ พวงกุญแจรูปดอกไม้เป็นหนังลูกวัวสีชมพูอ่อน พร้อมจี้ชาร์มคริสตัลรูปดอกไม้สี Aurora Boreale “PLAYTIME” - ซองใส่ iPhone 4 ซองหนังลูกวัวสีม่วงประดับแถบคาด Crystal Mesh สี Violet Diamond Touch Light “REALITY” — จี้ชาร์มห้อยกระเป๋า จี้ชาร์มห้อยกระเป๋าพร้อมหัวใจและดอกไม้คริสตัลสี Aurora Boreale รวมทั้งเหรียญประดับสัญลักษณ์ Swanflower? “BUTTERFLY BEJEWLLED VIOLET” — ชิ้นงานตั้งโชว์ ผีเสื้อคริสตัลสี Violet เจียระไน พร้อมปีกประดับด้วยคริสตัลสี Tanzanite, Amethyst และ Purple Velvet “WATERLILY”, ROSALINE — ชิ้นงานตั้งโชว์ ดอกบัวซึ่งกลีบดอกทำจากคริสตัลสี RosalineและCrystalเคลือบผิวด้วยเอฟเฟ็กต์ Crystal Moonlight ส่วนตรงกลางเป็นคริสตัลสี Jonquil และเกสรดอกไม้เป็นสี Light Topaz “RED ROSES FOR YOU KRIS BEAR”— ชิ้นงานตั้งโชว์ Kris Bear ในคริสตัลใส, ดวงตาและจมูกเป็นคริสตัลสี Jet, ช่อดอกกุหลาบเป็นคริสตัลสี Bordeaux พร้อมก้านดอกไม้เป็นโลหะ ผลิตภัณฑ์สวารอฟสกี้มีจำหน่ายที่ร้านสวารอฟสกี้ สาขาสยามพารากอน เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 เซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซ่า เชียงใหม่ รอยัลการ์เด้น พลาซ่า พัทยา เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช เซ็นทรัล เฟสติวัลภูเก็ต เมกา บางนา และเคาน์เตอร์ สวารอฟสกี้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ติดต่อ โทร. 0 2635 0690