‘ท่าเรือประจวบ’ ถวายเทียนพรรษา 2 วัด

ข่าวทั่วไป Friday August 3, 2012 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--ท่าเรือประจวบ บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด ให้ความสำคัญต่อการกำกับดูแลกิจการที่ดี ดูแลพนักงานและสิทธิมนุษยชน ดูแลสิ่งแวดล้อม และความปลอดภัย รวมถึงการพัฒนาชุมชน และสิ่งแวดล้อมเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ทางบริษัทฯ จึงได้ให้ความสำคัญกับกิจกรรมชุมชนสัมพันธ์ โดยได้จัดหน่วยงานและทรัพยากรอย่างเหมาะสม เพื่อสร้างความเข้าใจระหว่างองค์กรกับชุมชน ท้องถิ่น และสังคมในพื้นที่ ผ่านโครงการต่างๆ เมื่อเร็วๆ นี้นายมานพ เหลืองไพโรจน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานปฏิบัติการท่าเรือ บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด พร้อมด้วยพนักงาน และพนักงานของเครือสหวิริยากว่า 30 คน ร่วมกิจกรรมแห่เทียนพรรษา ประจำปี 2555 ซึ่งทางบริษัทฯ ได้ยึดถือปฏิบัติตลอดมาเพื่อเป็นการรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีไทย และบำรุงพุทธศาสนา ตลอดจนเป็นการทำกิจกรรมร่วมกับมวลชนในพื้นที่อำเภอบางสะพาน จึงได้จัดให้มีการถวายเทียนจำนำพรรษา เพื่อถวายเทียนพรรษาแก่วัด 2 วัดในเขตตำบลแม่รำพึง คือ วัดบ่อทองหลาง และวัดท่ามะนาว เพื่อให้ทางวัดได้ใช้ให้เป็นประโยชน์ต่อไป