ภาพข่าวออลเวย์ เวเคชั่น (Always Vacation) นำทีมเถ้าแก่น้อย และวู้ดดี้เกิดมาคุยตะลุยเยอรมนี

ข่าวทั่วไป Friday August 3, 2012 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--ออลเวย์ เวเคชั่น อิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์ ชวน วุฒิธร มิลินทจินดา หรือที่รู้จักกันในนาม "วู้ดดี้" พร้อมทีมงาน จัดทัวร์เฉพาะกิจสำหรับถ่ายรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย เพื่อเปิดตัวสินค้าใหม่ เครื่องดื่มไวต้ามิกซ์ (Vitamix) ในกลุ่มเครื่องดื่มชูกำลัง ที่มีส่วนผสมของวิตามิน พร้อมพาชมโรงงานเพื่อเรียนรู้ถึงส่วนประกอบสำคัญที่ผ่านการวิจัยมาจากห้องทดลอง จากเมืองฮัมบูกร์ ประเทศเยอรมนี โดยบริษัทได้เปิดตัวสินค้าเพื่อบุกตลาดอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา พร้อมได้เปิดตัวผ่านสื่อโทรทัศน์ ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยเป็นรายการแรก ที่ 2 จากขวา : คุณวุฒิธร มิลินทจินดา พิธีกรรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ที่ 3 จากขวา : คุณอิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ติดต่อ: ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ คุณวันวิสา จันทรัศมี บริษัท ออลเวย์ เวเคชั่น จำกัด (Always Vacation Co., ltd) 24/211 ซ. วิภาวดี-รังสิต 3 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทร : 02 167 8720 อีเมล์ Info@AlwaysVacationTour.com www.AlwaysVacationTour.com เกี่ยวกับบริษัท ออลเวย์ เวเคขั่น จำกัด บริษัท ออลเวย์ เวเคชั่น จำกัด (Always Vacation) เป็นตัวแทนการท่องเที่ยวสำหรับนักเดินทางที่หลงใหล มีใจรัก ต้องการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ระหว่างการเดินทางที่แปลกใหม่ และได้ใกล้ชิดกับผู้คนท้องถิ่น หรือรูปแบบการท่องเที่ยวในสไตล์หลากแบบ ที่เหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละบุคคล