นิตยสารสุขกายสบายใจ ฉบับที่ 18 เดือนสิงหาคม 2555

ข่าวทั่วไป Friday August 3, 2012 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--พีเพิลมีเดีย นิตยสารสุขกายสบายใจ นิตยสารที่ทำให้คุณมีความสุข...เดี๋ยวนี้ ฉบับเดือนสิงหาคม 2555 ขอใช้โอกาสเดือนของแม่ ชักชวนทุกท่านอัพเดตข้อมูลดีๆ ในการดูแลสุขภาพ พร้อมด้วยบทสัมภาษณ์ที่อ่อนไหวของ “เจริญพร อ่อนละม้าย” หรือ โก๊ะตี๋ ที่นอกจากเขาจะสวมบทบาทนักแสดง พิธีกร ผู้กำกับ รวมถึงเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ข้าวมันไก่ รูปแบบการใช้ชีวิตของเขายังมี แม่ ผู้เป็นพระอรหันต์ของบ้านเป็นผู้นำทาง เหนือไปกว่านั้น เรื่องราวในชีวิตตลกซูเปอร์สตาร์คนนี้ จะทำให้ใครที่ยังเขินอายที่จะแสดงความรักต่อแม่...ต้องทบทวน และเปลี่ยนใจมาบอกรักแม่ได้ง่ายขึ้น , Smart Life แม่ ผู้สร้างกำลังใจ ... ผู้ขับขานบทเพลง live and learn “กมลา สุโกศล” กับบทบาทของแม่ผู้ยิ่งใหญ่ ของลูกๆ , Special Scoop เช็กอัพ สุขภาพคุณแม่ทุกช่วงวัย แนะวิธีดูแลสุขภาพ โดยใช้อายุเป็นตัวตั้ง และเคล็ดลับสุขภาพต่างๆ อีกมากมายในเล่ม พบกับนิตยสารสุขกายสบายใจ เดือน สิงหาคม 2555ได้แล้ววันนี้ทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือ ที่เว็ปไซส์ www.eshop.peoplemedia.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด โทร.0-2704-7958 ต่อ 305