สายใยรักผูกพันสู่เครื่องประดับเพชรสุดล้ำค่า กับ The Miracle of Love Collection จากโมเดิร์น ไดมอนด์

ข่าวทั่วไป Sunday August 5, 2012 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เพราะความมหัศจรรย์แห่งรักระหว่างแม่และลูก เป็นสายใยรักผูกพันไม่มีวันสิ้นสุด จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้ มณีนุช งามผาติพงศ์ กรรมการผู้จัดการ และแบรนด์ดีไซเนอร์ บริษัท มิลเลนเนียม ไดมอนด์ ครีเอชั่น จำกัด หรือ โมเดิร์น ไดมอนด์ (Modern Diamond) สร้างสรรค์เครื่องประดับเพชร “เดอะ มิราเคิล ออฟ เลิฟ คอลเลคชั่น” (The Miracle of Love Collection) ถ่ายทอดเรื่องราวความรักผ่านประกายเจิดจรัสของเพชรน้ำงาม ที่เลอค่าดั่งความรักจากแม่สู่ลูก “เดอะ มิราเคิล ออฟ เลิฟ คอลเลคชั่น” (The Miracle of Love Collection) จาก โมเดิร์น ไดมอนด์ (Modern Diamond) หนึ่งในคอลเลคชั่นที่จะเป็นตัวแทนสร้างความสุข ความผูกพัน ที่รังสรรค์ขึ้นจาก แรงบันดาลใจของตัวอ่อน เอ็มบริโอ (Embryo) ความมหัศจรรย์แห่งชีวิต สายสัมพันธ์ของความรักที่ยิ่งใหญ่ในครรภ์มารดา สู่แหวนเพชรทรงกลม ตัวเรือนทอง คำขาว ที่นำเพชรน้ำงามหลายเม็ดมาฝังรวมกัน เสมือนสิ่งมีชีวิตที่เกิดจากเซลล์หลายๆ เซลล์สู่ตัวอ่อนที่ฟูมฟักรอการกำเนิด โดยช่างฝีมือประณีตและพิถีพิถัน ที่ต้องอาศัยความชำนาญผ่านขั้นตอนการผลิตชั้นสูง และนอกจากแหวนเพชรทรงกลมนี้แล้ว ในคอลเลคชั่นนี้ยังมี จี้เพชร 3 เม็ดเรียงไล่ระดับส่องประกายระยิบระยับ พร้อมกับกำไลเพชรที่จะเนรมิตให้เรียวแขนเปล่งประกายแพรวพราว พร้อมเอาใจต้อนรับวันแม่ที่กำลังจะมาถึง เฉพาะเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น โมเดิร์น ไดมอนด์ ยังให้ลูกค้าสามารถสะสมดาวเป็น 2 เท่า เฉพาะลูกค้าที่ร่วมรายการ Make a wish, collect the star, get the diamond เป็นเจ้าของรางวัลสูงสุด แหวนเพชร Destiny มูลค่า 65,000 บาท ไม่เพียงเท่านี้ เมื่อซื้อสินค้ามูลค่า 35,000 บาท รับฟรี กระเป๋าใส่เครื่องประดับหนังแท้ เริ่มแล้วที่เคาน์เตอร์โมเดิร์น ไดมอนด์ ตามห้างสรรพสินค้า ชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0-2679-8848