สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ จัดงาน ICT Healthcare Regional roadshow 2012

ข่าวทั่วไป Monday August 6, 2012 18:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--อิน เฮ้าส์ เอเยนซี่ งานแสดงนวัตกรรมและสัมมนากลุ่มผู้ให้บริการด้านสุขภาพ ICT Healthcare Regional roadshow 2012 กำหนดจัดขึ้นในจังหวัดหลักของแต่ละภูมิภาค ได้แก่ พัทยา กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และ ภูเก็ต กิจกรรมที่ประกอบด้วย สัมมนาระดับผู้บริหาร สัมมนาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศควบคู่กับ ส่วนแสดง Healthcare Solution งาน Business Matching เพื่อทำความรู้จักและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ระหว่างผู้ประกอบการ และผู้ให้บริการด้านสุขภาพในแต่ละพื้นที่จัดแสดงงาน กำหนดการ งานแสดงนวัตกรรมและสัมมนากลุ่มผู้ให้บริการด้านสุขภาพ ICT Healthcare Regional roadshow 2012 วันที่ 17 สิงหาคม 2555 ณ โรงแรมไอยรา พัทยา ชลบุรี วันที่ 17 สิงหาคม 2555 09.00 — 09.30 น. ลงทะเบียนผู้ร่วมสัมมนา 09.30 — 09.45 น. พิธีเปิดงานสัมมนา โดย สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) 09.45 — 10.45 น. การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศโรงพยาบาล เพื่อยกระดับมาตรฐานการบริการ 10.45 — 11.00 น. พักรับประทานอาหารว่าง 11.00 — 12.00 น. ความปลอดภัยทางข้อมูลคนไข้ กับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ บรรยายโดย อาจารย์หมอผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลภาครัฐ และเอกชน ชั้นนำ 12.00 — 13.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน 13.00 — 16.00 น. Business Matching / โซลูชั่นที่เหมาะสมกับผู้ให้บริการด้านสุขภาพ โดย ผู้ประกอบการโซลูชั่น Healthcare ซึ่งผ่านการคัดเลือกจาก สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) 16.00 — 18.00 น. Networking Session แลกเปลี่ยนเรียนรู้เทคโนโลยีสารสนเทศ หมายเหตุ กำหนดการ ณ วันที่ 26 กรกฎาคม 2555 กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม ติดต่อ: ประสานงานโครงการฯ บริษัท อิน เฮ้าส์ เอเยนซี่ จำกัด โทรศัพท์ 02 285 3400 — 1 # 18 โทรสาร 02 285 3118 preechaya@inhouse-agency.com