ลูกค้าเอไอเอสกว่า 14 ล้านรายทั่วประเทศได้เฮ ส่ง SMS ฟรี !! 5 นาที ใน 3 ช่วงเวลาของทุกวัน แบบไม่มีเงื่อนไข

ข่าวทั่วไป Wednesday July 28, 2004 08:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--เอไอเอส
นายสุวิทย์ อารยะวิไลพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักธุรกิจการให้บริการสื่อสารไร้สาย เอไอเอส เปิดเผยว่า “ภายหลังโมบายไลฟ์เปิดตัวแคมเปญ SMS Daily Free Time ให้ส่ง SMS ฟรี!! 3 ช่วงเวลาแห่งความห่วงใย เมื่อกลางเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อสนับสนุนให้ผู้ใช้บริการส่งความรู้สึกดีๆ ถึงกันทาง SMS ได้ทุกวันแบบไม่มีเงื่อนไข โดยได้เปิดให้บริการกับระบบจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ไปก่อน ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ส่งผลให้ปริมาณการใช้งาน SMS โดยรวมเพิ่มสูงขึ้น และเมื่อพิจารณาเฉพาะใน 3 ช่วงเวลาดังกล่าว พบว่ามีการส่ง SMS เพิ่มขึ้นถึง 4 เท่าจากปกติ ดังนั้น จึงเรียกได้ว่าแคมเปญนี้ช่วยกระตุ้นให้คนหันมาส่ง SMS เพื่อแสดงความห่วงใยถึงกันทุกวัน ไม่เฉพาะแต่ช่วงเทศกาลเท่านั้น
เพื่อเป็นการขยายผลแคมเปญ SMS Daily Free Time ล่าสุด จึงได้เปิดให้บริการกับลูกค้าเอไอเอสทั้งหมดที่มีอยู่กว่า 14 ล้านรายทั่วประเทศ ทั้งในระบบจีเอสเอ็ม แอดวานซ์, วัน-ทู-คอล! และจีเอสเอ็ม 1800 สามารถส่ง SMS ถึงเครือข่ายใดก็ได้ ฟรี!! 5 นาที ใน 3 ช่วงเวลาแห่งความห่วงใย ได้แก่ 7.00 — 7.05, 18.00 — 18.05 และ 23.00 — 23.05 น. ทั้งนี้ เมื่อส่ง SMS ในช่วงเวลาดังกล่าวจะเป็นการส่งฟรี ไม่เสียค่าใช้บริการ และสามารถร่วมแคมเปญนี้ได้ทันที โดยไม่ต้องสมัครใช้บริการแต่อย่างใด จึงขอเชิญชวนผู้ใช้บริการทุกท่านร่วมส่งความรู้สึกที่ดีถึงคนที่คุณรักและห่วงใยได้ฟรี ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. ถึง 30 พ.ย.ศกนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS Call Center 1175
สุดาพร (ยีน) PR/AIS โทร. 0 2687 4127, 0 1920 6611, e-mail : sudaporw@ais.co.th--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--