‘พีแอนด์จี’ คว้ารางวัล “อย. ควอลิตี้ อวอร์ด ประจำปี 2555”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 7, 2012 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--บางกอก พลับบลิค รีเลชั่นส์ เมื่อเร็วๆ นี้ พีแอนด์จี ประเทศไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ชั้นนำในประเทศไทย รับ “รางวัลอย. ควอลิตี้ อวอร์ด ประจำปี 2555” จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ในฐานะเป็นสถานประกอบการตัวอย่างด้านคุณธรรมและจริยธรรมในการผลิตผลิตภัณฑ์สุขภาพที่ได้มาตรฐานและปลอดภัย รวมถึงมีความรับผิดชอบต่อสังคม โดยมี นายแพทย์สุรวิทย์ คนสมบูรณ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ประธานในพิธีเป็นผู้มอบรางวัล และ มร. เลลวิน นิโคลัส ดิซูซา กรรมการผู้จัดการโรงงาน บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด (หรือพีแอนด์จี ประเทศไทย) เป็นผู้รับมอบ พีแอนด์จีเป็นองค์กรที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องทางด้านกระบวนการผลิตและระบบรักษาคุณภาพในระดับมาตรฐานสากล รวมถึงมีระบบการตรวจสอบที่เข้มงวด ตั้งแต่การเลือกสรรค์วัตถุดิบ การดูแลกระบวนการผลิตและการกระจายสินค้า และการรับประกันสินค้าหลังจากออกสู่ตลาด เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและปลอดภัย อีกทั้งยังมีบทบาทในการช่วยเหลือสังคมผ่านโครงการต่างๆ มากมาย อาทิ โครงการน้ำดื่มปลอดภัย เพื่อบรรเทาทุกข์ผู้ประสบอุทกภัย, โครงการ ‘รักเรียน เรียนอย่างเป็นสุข’ เพื่อมอบการศึกษาของเด็กเร่ร่อนและด้อยโอกาส เป็นต้น ในภาพ (ขวา) นายแพทย์สุรวิทย์ คนสมบูรณ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ขณะมอบรางวัล “อย. ควอลิตี้ อวอร์ด ประจำปี 2555” ให้กับ มร. เลลวิน นิโคลัส ดิซูซา กรรมการผู้จัดการโรงงาน บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท บางกอก พลับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด โทรศัพท์ 02 664 9500